29
Cụ thể là khi tập phim xác nhận được lên sóng HBO vào ngày 23/4, số lượng người truy cập Pornhub đã bớt tới 4%.

Bạn đang xem:


Trung bình mỗi ngày, trang Pornhub bao gồm tới 60 triệu lượt người truy cập. Tuy nhiên tại Mỹ, số lượng người truy cập trang này đã sút hẳn trong thời hạn phát sóng tập trước tiên mùa thiết bị sáu“Game of Thrones.”
Một thống kê thú vui từ Pornhub cho thấy thêm thậm chí người ngưỡng mộ của loạt phim tivi sử thi này còn cụ tìm kiếm trên Pornhub các clip khiêu dâm,trong đó diễn viên thực hiện phục trang, toàn cảnh của“Game of Thrones.”
Một số người dùng Pornhub đã thực hiện trang này nhằm tìm kiếm đoạn phim nổi tiếng“Walk of Shame”trong mùa thiết bị năm của “Game of Thrones,”khi nhân vật cô bé hoàng Cersei bởi vì Lena Headey thủ vai phải đi bộ giữa thanh thiên bạch nhật trong tình trạng khỏa thân.
”Game of Thrones”của kênh truyền ảnh HBO là loạt phim nhiều phần dựa trên bộ tiểu thuyết đưa tưởng ăn khách của tác giả George R.R. Martin.

Xem thêm: Cách Lấy Dữ Liệu Từ Ổ Cứng Của Laptop Hỏng, Cách Lấy Dữ Liệu Từ Ổ Cứng Cũ


Nội dung phim luân phiên quanh mẩu truyện tranh đấu giữa những gia tộc quyền lực để giành quyền kiểm soát điều hành vùng đất thần thoại Westeros.
Loạt phim với việc tham gia của dàn diễn viên danh tiếng như Peter Dinklage, Lena Headey, Emilia Clarke cùng Maisie Williams … được khởi chiếu năm 2011 cùng đến nay đã bán bản quyền mang đến hơn 200 thị trường bên ngoài nước Mỹ.
Được review cao chất lượng lượng,”Game of Thrones”thu hút hàng tỷ lượt tín đồ xem mỗi lúc phát sóng và cũng chính là loạt phim bị cài đặt lậu các nhất trên thế giới.
review

tò mò vũ trụ “Top Gun” trước màn tái xuất “60 năm cuộc đời” của Tom Cruise cùng với hậu truyện “Top Gun: Maverick”


*
gợi nhắc 5 tựa phim nhẹ nhàng xoa dịu trọng tâm hồn bạn dịp nghỉ lễ hội
*
“Twenty-Five, Twenty-One”: tái định nghĩa đầy thực tế về ngọn ngành thời tx thanh xuân
“Sinh đồ gia dụng huyền bí: Những bí mật của Dumbledore”: Credence Barebone thực chất là ai?
*
Điều gì khiến cho “Hẹn hò vùng công sở” tạo sốt thế giới dù có motif cũ?
*
tại sao gì góp “Bóng đè” đứng đầu lệch giá phòng vé?
“Ngôi sao đậy lánh”: Cú lội ngược dòng siêu hạng của xã phim hình ảnh Hoa Ngữ về thể nhiều loại xuyên không – vườn cửa trường
*
10 tựa phim lãng mạn sưởi ấm những trái tim yêu trong mùa Valentine
“Emily in Paris 2”: vì sao hấp dẫn hơn phần 1?
*
vun màn hậu trường vùng phía đằng sau vẻ lịch lãm của nghề Fashion Stylist

567live