7 viên ngọc rồng

      21

Mở cửa giới thiệu vào 10h sáng hôm nay 22/12, 7 Viên Ngọc dragon đã thiết yếu thức ra mắt hàng nghìn game thủ Việt. Là tựa game mà lại các fan hâm mộ của anime,manga Nhật, tuyệt nói đúng đắn hơn là tín đồ ruột của bộ truyện 7 Viên Ngọc dragon lừng danhđềurất trông đợi. Cùng tìm hiểu thế giới của những “siêu xayda” này nhé.

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng

*

Trong ngày trước tiên ra mắt, vì lượng visitor quá đông buộc phải tình trạng giật, lag liên tiếp xảy ra, đôi lúc còn dẫn cho mất kết nối. Là webgame có lối chơi nhập vai có thiết kế xây dựng phong cách di chuyển theo chiều ngang màn hình, khối hệ thống trường cảnh được thiết kế theo phong cách tươi sáng nhưng lại khá 1-1 giản, không nổi bật. Cục bộ nhân vật và NPC hầu hết được xây dựng y như nguyên tác.

*

Sử dụng chế độ chiến đấu theo từng lượt (turn-based) rất thường nhìn thấy trên thị trường. Fan chơi đã được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân đồ gia dụng chính: Majin, app android và Saiyan với đầy đủ điểm mạnh, yếu ớt riêng. Khi bước chân vào long Ball, các game thủ đề nghị chiêu chiêu mộ thêm bạn thân để cùng tìm hiểu thế giới trong game.

*

*

Bên cạnh lối chơi vượt ải quen thuộc và những tính năng thường thấy ở các webgame trên thị phần như đấu trường, lễ bao, trọng trách lớn và trọng trách thường ngày để những game thủ trải nghiệm, thì một điểm mới mẻ của trò chơi là cho người chơi chiêu tập nhân thiết bị qua… “oẳn tù túng xì”. Ngoài những nhân trang bị được chiêu tập qua phần nhiều mảnh vật liệu chiêu mộ, bạn chơi còn có thể “oẳn tù đọng xì” thắng các nhân đồ dùng trong game với tích luỹ đủ số thẻ tuyển mộ tuỳ theo cấp cho tướng là bạn đã mau lẹ có thêm bằng hữu để cùng ra trận.

Xem thêm: ^_^ Một Trà Một Rượu Một Đàn Bà, Một Trà, Một Rượu, Một Đàn Bà

*

*

*

Không tất cả từng trận hình cầm thể, người chơi hoàn toàn có thể tự do thu xếp đồng đội với đội hình đại chiến tuỳ theo phong cách chiến đấu của mình. Mặc dù nhiên, fan chơi sẽ không còn thể tăng cấp lực chiến trải qua trận trong khi một số tựa game cùng thể một số loại khác. Vày thế, kề bên những phương thức thường thấy như khảm ngọc, cường hoá hay nâng cấp trang phục trò chơi đã bổ sung cập nhật thêm những kỹ năng thú vị không giống để nâng cấp chiến lực cho người chơi như Triệu hoán thần long và tăng cấp Tiềm năng của team hình.

*

*

*

Nhìn chung, đây là một webgame online khá xuất sắc với đồ hoạ tươi sáng, đồ họa dễ chú ý và các không thiếu thốn các tính năng cho người chơi thoả mức độ trải nghiệm. Mặc dù nhiên, việc thiết kế hiệu ứng chiêu bài chiến đấu vẫn chưa thực sự đẹp mắt cộng với quy trình tăng lực chiến hơi lâu để có thể giao chiến “ngang tầm” với những Boss không giống cũng khiến cho nhiều game thủ Việt cảm xúc “buồn ngủ” trong quy trình chơi game. Bắt lại, nếu như bạn là tín đồ của cỗ truyện dragon Ball và thích hợp với số đông tính năng thường thấy ở thể loại giải pháp turn-based thì đấy là một tựa game đáng để thử, còn so với những ai nên 1 game “bá” hơn để thoả sức trải nghiệm thì web game Dragon Ball – 7 Viên Ngọc long vẫn chỉ ở mức “tạm được”.

*

*

*

*

*

Nhân lúc game ra mắt, BĐH 7 Viên Ngọc long xin gửi tặng quý độc giả Playpark 1000 Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn.

Lưu ý: bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để đưa gift code. Mỗi thông tin tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888