XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ ĐIỆN THOẠI QUA ZALO

      257
Nếu như bạn đang cần tìm kiếm cách tìm vị trí người khác qua Zalo thì bài viết này yome.vn sẽ dành riêng cho bạn. Vì một lý do nào đó mà bạn cần tìm vị trí người đang nhắn tin trên Zalo thì cách làm bên dưới đây sẽ giúp bạn xác định được địa điểm người đó một cách nhanh chóng.

Bạn đang xem: Xác định vị trí điện thoại qua zalo


Cách chia sẻ vị trí khi chat trong Zalo Cách tắt định vị Zalo trên Android Hướng dẫn định vị vị trí bạn bè bằng Facebook, Zalo Cách tạo vị trí giả trên Zalo Bật - tắt định vị Zenfone, xác định vị trí, xem địa đểm, tìm lại Zenfone

Zalo không hỗ trợ chức năng tìm vị trí bạn bè, người khác ngay trên ứng dụng. Để tìm vị trí người khác qua Zalo, các bạn sẽ phải dùng đến các ứng dụng khác hỗ trợ Zalo. yome.vn sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước ngay bên dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Tìm địa điểm bạn bè với ứng dụng Zalo

Cách tìm vị trí người khác qua Zalo

*

Bước 2: Đăng ký thành công trên màn hình sẽ hiển thị Success!. Bạn tiến hành vào email đã nhập để đăng ký trước đó để kích hoạt tài khoản. Kích hoạt tài khoản thành công, trên màn hình sẽ hiển thị dòng chữ: Your account has now been actived. You can now login.

Bước 3: Bạn tiến hành đăng nhập tên tài khoản vừa đăng ký -> Chọn vào I agree, lets continue! -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Tìm đến mục Tools -> Kích vào Invisible image logger.

Bước 4: Bạn kéo xuống dưới chọn vào Generate.

Bước 5: Tại đây bạn tìm đến mục New URL . Ấn Copy để sao chép đoạn đường dẫn đó.

Bước 6: Quay trở lại ứng dụng Zalo , bạn tìm đến bạn bè cần xác định vị trí và gửi đường dẫn đó đến họ. Khi bạn bè đã nhấn vào đường link trên, bạn tiếp tục thực hiện sang bước thứ 7. Nếu không ấn vào link bạn sẽ thể sác định vị trí người khác qua Zalo được.

- Download: Zalo cho Android- Download: Zalo cho iPhone

Bước 7: Tại trang web lúc trước, bạn lại chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang -> Chọn vào dòng My Links. Ở đây sẽ hiển thị ID của bạn bè mà bạn đã gửi link lúc trước. ( Lưu ý: Phải kích vào link trên thì mới hiển thị được ID). Bạn tiến hành kích chọn vào ID

Bước 8: Kéo xuống dưới sẽ thấy mục Results. Ở đây sẽ hiển thị các địa chỉ IP Address bạn bè của bạn. Bạn nhấn giữ vào địa chỉ IP -> Chọn Sao chép.

Bước 9: Tiếp theo tại trình duyệt web, bạn truy cập đến địa chỉ tìm IP: TẠI ĐÂY. Tiến hành dán địa chỉ IP vừa sao chép ở bước 8 vào ô trống ->Lookup để bắt đầu tìm kiếm. Ngay lập tức website sẽ hiển thị thông tin của địa chỉ IP đó.

Xem thêm:

Bước 10: Bạn kéo xuống dưới tìm đến mục: Coordinates of City . Sao chép đoạn mã trước dấu (...)

Bước 11: Truy cập vào ứng dụng Bản đồ (Google Map) trên điện thoại và tìm đến chức năng tìm kiếm.

Bước 12: Bạn nhấn giữ vào ô tìm kiếm và dán đoạn mã vừa copy được ở bước 10 -> Ấn OK hoặc biểu tượng mũi tên để tìm kiếm.

Ngay sau đó ứng dụng Google Map sẽ hiển thị vị trí người khác mà bạn cần tìm kiếm qua Zalo.

Lưu ý: Cách làm này chỉ có thể xác định vị trí tạm thời vì địa chỉ IP có thể thay đổi khi người đó truy cập vào thiết bị hay điểm truy cập mạng khác.

https://yome.vn/cach-tim-vi-tri-nguoi-khac-qua-zalo-25751n.aspx Như vậy bên trên yome.vn vừa hướng dẫn đến các bạn cách tìm vị trí người khác qua Zalo. Với cách làm này các bạn có thể xác định nhanh được vị trí bạn bè nhắn tin đang ở đâu. Tuy có nhiều bước thực hiện nhưng các bước đều được yome.vn hướng dẫn chi tiết nên các bạn có thể dễ dàng thao tác theo. Ngoài ra, có rất nhiều bạn hỏi cách xác định vị trí qua số điện thoại như thế nào, và có thực hiện được không, các bạn quan tâm có thể đọc bài mà yome.vn đã hướng dẫn nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.


Cách định vị vị trí của người khác qua mail Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook Cách xác định vị trí qua số điện thoại Định vị Android, cách xác định vị trí thiết bị Android từ xa Bật định vị trên Lumia, xem địa điểm, vị trí Windows Phone

567live