Xác Nhận Tài Khoản Facebook Bằng Cmnd

      17

Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Cmnd 2021 ❤️️ Nhanh Nhất ✅ Đối với những bạn bị hacker tấn công tài khoản facebook thì đây là một trong những cách lấy lại mật khẩu được sử dụng phổ biến nhất! Còn nếu bạn chưa biết thì yome.vn sẽ hướng dẫn bạn trong bài viết hôm nay nhé!

Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Cmnd Là Gì

Lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd là gì? Bạn đã biết đến phương pháp này hay chưa? Có thể nói đây là một cách khá phổ biến dành cho những tài khoản facebook bị hacker tấn công. hãy cùng yome.vn tìm hiểu sau đây nào!

Một trong những rủi ro mà người dùng Facebook thường xuyên đối mặt đó chính là tài khoản FB bị hack nick. Từ đó bạn không thể nào truy cập được vào tài khoản của mình, mật khẩu thì không thể nào vào được hoặc thậm chí Email đăng ký FB cũng không còn.Bạn đang xem: Xác nhận tài khoản facebook bằng cmnd

Những lúc như thế này thì phương pháp lấy lại mật khẩu facebook bằng chứng minh nhân dân là được áp dụng phổ biến nhất.

Bạn đang xem: Xác nhận tài khoản facebook bằng cmnd

Cụ thể bạn phải nhập những thông tin trên cmnd của bạn vào hệ thống để làm bằng chứng xác thực gửi đến hệ thống fb nhằm lấy lại quyền truy cập và tạo một mật khẩu mới an toàn hơn.


*

Cách Lấy Lại Fb Bằng Cmnd Trên Điện Thoại

Cách lấy lại fb bằng cmnd trên điện thoại đơn giản nhất dành cho những bạn bị mất email và số điện thoại.


*

Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Cmnd Trên Máy Tính

Vậy còn cách lấy lại mật khẩu facebook bằng cmnd trên máy tính thì như thế nào? Có khác biệt gì so với cách làm trên điện thoại không? Cùng theo dõi dưới đây nhé!

Tài khoản Facebook bị hack nick! Bạn đã làm đủ mọi cách nhưng không thể nào có thể lấy lại được mật khẩu. Nếu rơi vào tình trạng này thì bạn đừng quá lo lắng vì dưới đây yome.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng số chứng minh thư để phục hồi mật khẩu FB.

Tuy nhiên có một yêu cầu là những thông tin trên chứng minh thư và trên tài khoản FB phải hoàn toàn trùng khớp.

Bước 1: Chắc hẳn khi bạn bị mất đi mật khẩu facebook. Bạn sẽ không thể nào truy cập được vào tài khoản facebook của mình bằng bất cứ hình thức nào? Lúc này, bạn chỉ còn cách kích vào đường link sau: https://www.facebook.com/help/contact/


*

Thông báo về việc gửi ID xác nhận

Nhiệm vụ lúc này của bạn là hãy tham khảo lại các điều khoản mà facebook đưa ra. Sau đó, bạn sẽ tiến hành gửi các thông tin đểlấy lại mật khẩu facebook bằng cmndnhư bước 3.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến Khi Nào Ra, Liên Minh Tốc Chiến Ra Mắt Khi Nào Ở Việt Nam

Bước 3: Khi bạn kéo xuống phần cuối cùng của giao diện xác nhận danh tính với facebook. Bạn sẽ tìm tới mục “chọn tệp”. Tại đây, facebook sẽ yêu cầu bạn phải tải lên 3 bức ảnh có liên quan tới mình. Đó là:


*

Chọn tệp tin gồm 3 bức ảnhBức ảnh đầu tiên là: Ảnh mặt trước của chứng minh thư nhân dân.Bức ảnh thứ 2 là: Ảnh mặt sau của chứng minh thư nhân dân.Bức ảnh thứ 3: Ảnh chân dung đại diện có khuôn mặt chính xác của bạn.

Sau đó, bạn kích vào mục “chọn tệp” và lần lượt tải 3 ảnh này lên. Facebook rất ưu tiên những người dùng nào cung cấp hình ảnh rõ nét và cận mặt. Như vậy, quá trìnhlấy lại mật khẩu facebook bằng cmndsẽ thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Bước 4: Sau khi bạn chọn xong các tệp ảnh có liên quan tới mình mà facebook yêu cầu. Đồng thời là việc bạn đã tham khảo kỹ các nội quy và điều khoản khi lấy lại mật khẩu.

Ở bước này bạn sẽ phải nhập địa chỉ email ở phần cuối của giao diện xác nhận danh tính facebook. Ngoài ra, facebook cũng cho phép bạn có thể nhập cả số điện thoại trong trường hợp này nữa. Nhưng bạn phải đảm bảo rằng email và số điện thoại yêu cầu là của chính bạn nhé.


*

Nhập Email và gửi cho facebook

Như vậy, sau khi facebook tiếp nhận và kiểm tra tính hợp lệ trong thông tin bạn gửi. Nếu các thông tin chính xác với thông tin trên tài khoản facebook của bạn. Lúc này, bạn sẽ nhận được mật khẩu mới thông qua email hoặc số điện thoại đã nhập ở trên.