LỜI BÀI HÁT EM CỦA NGÀY HÔM QUA

      33

Em của ngày hôm qua được xem là một ca khúc đánh dấu cho sự mở màn thành công trong sự nghiệp âm thanh của phái nam ca sĩ ca sỹ sơn tùng MTP. Đây là 1 trong ca khúc thể loại R&B, do bao gồm nam ca sĩ chế tác và thể hiện.

Bạn đang xem: Lời bài hát em của ngày hôm qua

*

Tuy được giới thiệu từ rất rất lâu rồi, nhưng lúc này ca khúc này vẫn được nhiều người trẻ ưa thích và search kiếm. Sau đây, yome.vn webiste tổng vừa lòng lời bài bác hát, lyrics, vừa lòng âmnhanh và đúng đắn nhấtxin reviews MV và lời của bài xích hát Em của ngày hôm qua, mời chúng ta cùng đón xem.

MV Em Của Ngày hôm qua - sơn tùng mtp M-TP, Slim V, DJ Trang Moon | The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng


Lời bài bác hát Em của ngày hôm qua

Liệu rằng chia tay trong em bao gồm quên được câu caTình yêu khi xưa em trao đến anh đâu nào phôi phaĐừng lừa dối con tim anh em sẽ không buông tay anh được đâu mà

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ quay trở lại nơi anhEm biết rằng trận mưa qua đâu gồm che phủ được niềm vui đau yêu đương kiaNước mắt đó vẫn rơi vị em oh baby(No baby)

Đừng nhìn anh nữa, song mắt rất lâu rồi giờ ở đâu em còn là em?Em đang khác rồi, em ao ước quay lưng, quên không còn điTình yêu trong em giờ đồng hồ toàn trả dốiAnh ko muốn, vùi mình trong mơAnh không muốn, đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nóng vội em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)...

Mưa sẽ rơiĐôi tay buông lơiMình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng chừng không bên cạnh đó chơi vơiThật lẩn thẩn ngốc vu vơLang thang trên tuyến đường tìm lại giấc mơDường như đang quá xaVà em không thể thiết thaNắm lấy hai tay anh mong giữ em sinh hoạt lạiNếu cứ tiếp tục cả hai sẽ phải khổ đauĐừng thế tỏ ra mạnh mẽĐó đâu phải là em vậy đi(Tạm biệt em!)


Phải ko em hỡi người?Tìm lại thời hạn của riêng song taNhưng sao vào anh đang quáSự thật đang bao vây nơi anh, anhForget baby!!!

Đừng chú ý anh nữa, song mắt xa xưa giờ nơi đâu em còn là em?Em đã khác rồi, em ý muốn quay lưng, quên hết điTình yêu vào em tiếng toàn giả dốiAnh không muốn, vùi mình trong mơAnh không muốn, đi tìm giấc mơ ngày hôm nao

Đừng nhanh nhảu em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bỏ mặc anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại cùng xoá nhẹ đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Em sở hữu tiếng cười...Em mang niềm hạnh phúc đi rời xa...Xung quanh chỉ từ mỗi anh và phần đa nỗi đauHãy xoá sạch không còn đi, chớ vấn vươngVì em, do em, thiết yếu emHãy sở hữu hết đi...

Người cứ gấp vàng, bạn cứ cấp vàngNgười bước xa rồi, và người đã cách xa rồi

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại và xoá dịu đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)

Đừng mau lẹ em hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Xin hãy là em của ngày hôm qua(Ooh-ooh-ooh-ooh)Đừng bất chấp anh một mình nơi đây(Ooh-ooh-ooh-ooh)Dừng lại với xoá vơi đi kí ức(Ooh-ooh-ooh-ooh)


Hợp âm bài xích hát Em của ngày hôm qua

Eh eh eh... Em đang chỗ nào... Can you feel me. Can you feel me.Eh eh eh

Liệu rằng chia ly trong em gồm quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao mang đến anh đâu nào phôi pha.Đừng lừa dối con tim anh,em sẽ không buông tay anh được đâu mà.(Em không thể cách đi)

Gạt nước mắt yếu đuối đó cứ trở lại nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu gồm che tủ được nụ cười đau mến kia.Nước mắt đó vẫn rơi bởi em..

Xem thêm: Top Game Bi A Trên Máy Tính, Tải Game 8 Ball Pool Miễn Phí, Tải Phần Mềm Game Bắn Bi

Oh baby..No baby..Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt xa xưa giờ sống đâuEm còn là một em, em đã khác rồiEm mong muốn quay sống lưng quên không còn đi (Thật vậy sao?)Tình yêu vào em giờ toàn đưa dối.Anh ko ý muốn vùi bản thân trong mơ.Anh ko muốn đi tìm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng rối rít em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại với xoá dịu đi kí ức.Uh Uh Uh Uh.Chìm đắm vào phần đa lời ca vơi êm thưở nào.Mưa đang rơi 2 tay buông lơi. mình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng chừng không dường như chơi vơi. Thật đần độn ngốcVu vơ long dong trên tuyến phố tìm lại giấc mơ.Dường như sẽ quá xa.Và em không hề thiết tha.Nắm lấy 2 tay anh mong muốn giữ em sinh sống lại. nếu cứ liên tục cả hai sẽ bắt buộc khổ đau.Đừng rứa tỏ ra khỏe khoắn mẽ đó đâu chỉ là em.Vậy đi từ biệt em

Nhắm mắt lại hãy suy nghĩ đi.Lâu ni em sống cho mình em mà.Phải không em hỡi người tìm kiếm lại thời gian của riêng song ta.Nhưng sao trong anh đang quá tuyệt vọng.Sự thiệt đang phong toả nơi anh.Forget baby.


Đừng chú ý anh nữa,đôi mắt thời trước giờ làm việc đâuEm còn là em, em đang khác rồi.Em mong muốn quay sống lưng quên hết đi.Tình yêu trong em giờ toàn mang dối.Anh ko ao ước vùi bản thân trong mơ.Anh ko muốn đi tìm kiếm niềm mơ ước ngày hôm nao.

Đừng hối hả em hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bất chấp anh 1 mình nơi đâyUh Uh Uh UhDừng lại với xoá vơi đi kí ứcUh Uh Uh Uh

Em có những cảm hứng theo bạn mất rồiEm mang tiếng cười Em sở hữu hạnh phúc đi rời xa Xung quanh chỉ với mỗi anh và rất nhiều nỗi đauHãy xoá sạch sẽ không còn đi đừng vấn vương

em, vì em, chủ yếu emHãy sở hữu hết đi.

Người cứ cấp vàng, tín đồ cứ vội vàngXin hãy là em của ngày hôm quaNgười cách xa rồiVà tín đồ đã cách xa rồi

Đừng nhanh chóng em hãy là em của ngày hôm quaUh Uh Uh UhXin hãy là em của ngày hôm qua.Uh Uh Uh UhĐừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Uh Uh Uh UhDừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.Uh Uh Uh Uh

Đừng mau lẹ em hãy là em của ngày hôm quaEm sẽ quên chưaXin hãy là em của ngày hôm quaAnh nghĩ hầu hết dòng cảm giác trong em giờ đã không còn thật rồi đấyĐừng bỏ mặc anh một mình nơi đây.Chẳng còn gì khác cảDừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Em hãy là em của ngày hôm qua điXin em đấy!


567live

XoiLac TV


Ibet888