XEM LỊCH SỬ ĐẤU LIÊN QUÂN MOBILE

      41

Các trận đấu trên Liên Quân Mobile mọi sẽ lưu lại lịch sử. Việc nhìn lại lịch sử hào hùng đấu để giúp người chơi xem lại quá trình mình đánh như thế nào, nhờ kia rút kinh nghiệm cho các cuộc chiến tiếp theo. Hãy cùng xem phía dẫn chi tiết cách xem lịch sử dân tộc đấu Liên Quân Mobile tại bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Xem lịch sử đấu liên quân mobile

Hướng dẫn xem lịch sử dân tộc đấu trực tiếp trong hình ảnh Liên Quân

Muốn xem trực tiếp lịch sử hào hùng đấu vào Liên Quân rất là đơn giản, bạn hãy thực hiện công việc sau:

Bước 1: tiến hành vào hình ảnh game Liên Quân Mobile. Ở góc trên mặt trái screen là Avatar, click vào Avatar.

*

Bước 2: screen hiện lên thông tin kiện tướng, lựa chọn vào Lịch sử đấu.

*

Bước 3: Xem lịch sử đấu Liên Quân, tại trên đây có những thông tin như công dụng trận đấu, số mạng hạ gục, bị hạ gục, hỗ trợ, thời hạn đấu và trang bị.

*

Nếu ao ước xem chi tiết kết quả trận đấu của tất cả team mình với team địch, chúng ta chỉ nhấn vào từng trận đấu kia là rất có thể xem rồi.

Cách xem này vô cùng tiện nghi vì chúng ta cũng có thể xem ngay tại game mà không cần thông qua bên đồ vật 3 nào khác.

Xem thêm: "Bóng Hồng" Trong Bài Hát Nổi Tiếng ‘Nỗi Buồn Hoa Phượng" Là Ai? Phượng" Là Ai?

Xem tại app Garena Mobile

App Garena Mobile có khá nhiều tính năng hấp dẫn, nó biên chép lại tất cả những thông số đặc biệt quan trọng của Liên Quân. Để xem lịch sử vẻ vang đấu, bạn cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Tải app Garena Mobile và Đăng nhập vào app

Bước 2: chọn vào Thông số

*

Tại đây, bạn có thể xem được tỷ lệ thắng, tỷ lệ chọn, phần trăm MVP. Chúng ta cũng có thể xem lịch sử dân tộc đấu ra mắt trong 3 ngày sớm nhất hoặc hoàn toàn có thể xem vào thời gian ngày hôm qua.

*

Điểm trừ của bí quyết này là các bạn sẽ mất công tải app về điện thoại.

Hướng dẫn phương pháp ẩn, xóa lịch sử đấu với tướng vẫn chơi 

Bước 1: chúng ta tìm biểu tượng Bánh răng ngơi nghỉ góc bên trên bên phải màn hình rồi nhấp vào đó.

*

Bước 2: tại mục chung, bạn có thể dễ dàng thấy được 2 mục: tướng mạo chọn cách đây không lâu và lịch sử dân tộc chiến tích rồi Tắt nó đi.

*

Sau lúc tắt, các bạn sẽ không thể xem lịch sử vẻ vang đấu cũng giống như các tướng mạo đã nghịch của mình. Và nếu như muốn xem thì hãy nhớ nhảy hai mục Tướng lựa chọn gần đây cùng Lịch sử chiến tích lên nhé. Xem lại lịch sử vẻ vang đấu cũng giống như xem tướng tá chọn cách đây không lâu sẽ giúp đỡ bạn thống kê những trận, rút kinh nghiệm nhờ rất nhiều trận thua thảm và lựa chọn được đầy đủ tướng to gan lớn mật nhất cho các trận đấu sau.

Tạm kết

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách xem lịch sử đấu Liên Quân Mobile giành cho bạn. Tựa game này hiện nay đang mở bán rất nhiều rương hết sức hấp dẫn. Quan sát và theo dõi Blog VTC Pay để update những thông tin mới nhất về Liên Quân smartphone và nhớ là mua thẻ garena tại đây để nhận ra chiết khấu rẻ nhất nhé.


567live