Cách hiện ping và fps trong lol

      58

Hiện ping LOL Liên Minh lịch sử một thời là phương pháp để bạn biết được quy trình chơi game của chính mình có bị giật hay lag không? Đây là một trong những vấn đề mà bạn bè game thủ tham gia chơi liên minh huyền thoại quan vai trung phong nhất.

Bạn đang xem: Cách hiện ping và fps trong lol


Ping LOL là gì?

Với những người dân mới tham gia thì còn khá xa lạ với có mang này. Tuy vậy những bạn bè lão xóm thì quen thuộc gì nữa. Đây là giải pháp để bạn cũng có thể kiểm tra liên kết dữ liệu giữa điện thoại, máy tính xách tay với trang bị chủ.

Tốc độ trong quy trình chơi game là điều mà bất cứ game thủ nào cũng quan tâm. độc nhất là trong trò chơi liên minh lịch sử một thời thì đấy là điều cực kỳ quan trọng. Ping có thể hiểu như độ trễ của game so với triệu chứng thực tế. Chỉ số được tính bằng millisecond. 1 giây của nó sẽ tương ứng với 1000 ms.


*

hiện Ping lol


Trong lúc tập luyện game chỉ số ping video là 30 – 60 ms. Độ trễ vẫn rơi vào tầm khoảng 0,03 – 0,06 giây là tốc độ gật đầu được. Khi vận tốc này vượt quá 100ms sẽ làm cho cho quy trình chơi trở nên trở ngại hơn.

Ping bao gồm vai trò đặc biệt quan trọng trong trò đùa Liên Minh Huyền Thoại. Với hầu hết trận đấu trực tiếp trong LOL thì quy trình chơi yêu cầu nhanh tay. Có nhiều khi đầu chưa nghĩ ra lối chơi mà tay vẫn thực hiện. Đấy là việc quyết định đến phần thắng bại.

Ngoài ra ứng dụng hiển thị FPS cũng tương đối quan trọng. Đây là 2 vấn đề giúp cho tất cả những người chơi có thể có một quá trình kungfu ổn định. Rất có thể nhìn thấy thẳng trên màn hình hiển thị và sẽ có hướng điều chỉnh đúng đắn.

Khi đùa lol mà tiếp tục bị ping cao hãy xem giải pháp giảm ping lol để tìm hiểu thêm phương pháp khắc phục.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Thơ Hay Về Hạnh Phúc Vợ Chồng, Những Bài Thơ Hay Về Vợ Chồng, Hạnh Phúc Gia Đình

Cách hiện nay ping LOL

Với những trò chơi trực đường như game LOL thì hiển thị FPS và kiểm tra ping lol là khôn cùng quan trọng. Với những cách hiển thị này nó đang hiển thị ra những chỉ số thông số kỹ thuật của máy, card đồ họa, tốc độ truyền dữ liệu.

Nếu như FPS thấp với Ping cao là rất sợ hãi với đồng đội game thủ. Phải giảm Ping với tăng FPS. Khi gặp vấn đề này thì bạn phải xử lý như sau:

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + F để hiện Ping vào LOL. Phía bên góc trái màn hình sẽ hiển thị thông số. Trong quá trình chơi bạn cũng có thể để ý được 2 chỉ số này như vậy nào. Tự đó gồm cách cách xử trí hợp lý. Bạn đề xuất nâng cấp cấu hình máy tính hoặc năng lượng điện thoại để sở hữu một con đường truyền ổn định. Đặc biệt là phần card đồ họa.
*

Tổ vừa lòng phím Ctrl + F giúp hiện ping lúc tập luyện lol


Các phím tắt vào LOL giúp quá trình chơi ra mắt nhanh chóng

Anh em gamer thường sử dụng các phím tắt nhằm thực hiện thao tác nhanh. Cũng chính vì đây là nhiều loại game biểu hiện nhanh tay và cấp tốc mắt. Dưới đó là các phím tắt phổ biến:

Phím X nhằm hiển thị trỏ tấn côngQ/W/E/R để cần sử dụng các kĩ năng của tướngBạn hoàn toàn có thể tự sử dụng chiều lên bản thân bằng tổng hợp phím alternative text + Q/W/E/RDùng lệnh nhanh bằng Shift + Q/W/E/R/D/FNâng cấp kỹ năng: Ctrl + Q/W/E/RSummoner spell 1 dìm phím: DSummoner spell 2 dấn phím: FTấn công, di chuyển tới địa chỉ trỏ loài chuột và tấn công quái thú sử dụng phím AĐứng yên, tướng sẽ không làm cái gi trong mọi đk nhấn phím: SDừng mọi vận động và hoạt động trở lại lúc thả ra dìm phím: HDùng tòa tháp theo sản phẩm tự trái qua đề nghị và từ bên trên xuống dưới, đồ vật tự thành tích như sau 1-2-3, 4-5-6, dìm phím: 1/2/3/4/5/6Quay về Base thừa nhận phím: B hoặc 7Mở lại cửa sổ chat nhấn phím ZCuộn screen nhấn phím: Arrow KeysXem thông tin của tướng mạo như: máu, nội nặng, xuyên giáp, chí mạng… thì thực hiện phím CNhấn phím C để xuất hiện shopNhấn Tab để theo dõi đối thủ đang bao gồm những mặt hàng gì và farm bao nhiêuPhím G để bật và tắt trỏ loài chuột để hiện nay PingPhím Y để khóa hoặc mở khóa camera

Đối với những người mới thì các phím này tương đối phức tạp. Mặc dù nhiên chỉ cần bạn tham gia một thời hạn thì đang thấy đây là công cụ cung ứng giúp quá trình thi đấu ra mắt nhanh chóng hơn. Cũng chính vì LOL cần những người nhanh tay, não vận động hết công suất để có hướng đánh chuẩn chỉnh xác nhất.

Chính chính vì như thế bạn cần biết cách thực hiện và áp dụng thành thạo mọi phím nhanh này.

Để quá trình tham gia thi đấu ra mắt một bí quyết nhanh dành thắng lợi nhất thì buộc bạn cần phải biết giải pháp hiện ping. Hãy thực hiện kết hợp với các phím tắt như trên để có những tích tắc tham gia chơi Liên Minh lịch sử một thời vui vẻ. ước ao biết thêm thông tin cụ thể về game này bạn cũng có thể tham khảo chuyên mục Blog trò chơi của yome.vn.


Góc Bình Luận


Trả lời Hủy

Có gì bắt buộc trao đổi. A/e bình luận tại đây nhé.

Bình luận

Tên *

Email *

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chú ý này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.