Xem Thông Tin Nick Lol

      69

Game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) – LOL tự lâu đã trở thành một môn thể thao điện tử (eSports) được không ít người nghịch trên toàn rứa giới, bài toán thống kê tài liệu từ toàn bộ các sever là điều mà lại CHORD truyền thông đã làm trong một vài ba năm quay trở lại đây. Cũng nhờ vậy mà câu hỏi kiểm tra, xem các thông tin cho thông tin tài khoản (nick) bạn chơi Liên Minh huyền thoại (LOL) như: Cấp độ, rank, lịch sử vẻ vang đấu, tỷ lệ thắng, tướng mạo thông thạo, tổng tiếng chơi… rất dễ ợt ngay bên trên một hiện tượng web tra cứu vớt trực tuyến.

Bạn đang xem: Xem thông tin nick lol

Hệ thống thông tin, tài liệu của mọi thông tin tài khoản được thống kê chi tiết đã được rất nhiều game trên nhân loại sử dụng, từng game là một trong trang web/phần mượt thống kê khác biệt ngay cả Liên Quân Mobile cũng đều có dữ liệu tài khoản game thủ khi tích phù hợp với ứng dụng Garena. Liên Minh Huyền Thoại (LOL) cũng không hẳn là nước ngoài lệ khi gồm riêng mang đến mình trang web LOLSTAT – chuyên tích lũy dữ liệu của bạn để biết được đúng mực những hành động của tín đồ chơi trong từng khoảng thời gian khác nhau. Tuy nhiên trang LOLSTAT này không được công nhận bên phía RIOT cùng nó được cải tiến và phát triển từ CHORD MEDIA. Tuy nhiên, vấn đề này không có gì quan trọng cả, chúng ta chỉ cần phải biết là tất cả một trang phân tích tài liệu tài khoản của chính mình là được rồi.

Cách xem thông tin tài khoản game LMHT

Bước 1: bạn vào trang web: http://lolstat.gg , trên đây các bạn sẽ thấy giao diện home được sắp xếp như hình bên dưới khá đơn giản và dễ dàng lại đẹp mắt.

*

Bước 2: Để setup ngôn ngữ, lắp thêm chủ, khu vực mà bạn muốn kiểm tra thì bạn chú ý phần mặt phải phía trên góc màn hình click chuột đó để chọn nhé. Tại đây mình sẽ chọn ngôn ngữ Việt Nam máy chủ vn (Garena).

*

Bước 3: Sau lúc cài ngừng mình vẫn nhập một tên thông tin tài khoản Ingame để tìm kiếm: ví dụ là SGD NQT (như hình dưới). Ngay lập tức sau đó hệ thống sẽ hiển thị những thông tin về Rank đơn-đôi, Rank động, tướng mạo đánh những nhất, phần trăm thắng nghỉ ngơi 100 trận gần nhất, nhiều loại đường tuyệt đi, tướng mạo chơi những nhất, đứng top tướng đánh hạng, tổng tiếng chơi, ngày xuất hiện thêm trong LMHT…

*

*

*

Bên cạnh đó khi vào Lịch sử đấu sát bên ô thông tin tài khoản để xem các trận đang đấu, làm việc đây chúng ta cũng có thể xem những thông tin về cuộc chiến đó, từ biện pháp lên đồ, điểm đánh gục hay quy trình chơi game của người đó được tóm tắt trong phần Minimap Timeline.

*

Trong phần Minimap Timeline bạn cũng có thể xem những người đùa trong ván đấu này đã hạ gục, bị hạ, chiếm mục tiêu qua mốc thời gian của trận đấu. Đây là tính năng mô bỏng lại cuộc chiến khá hay và được không ít người dùng nhất.

Xem thêm: Please Wait - Game Chú Khỉ Buồn 11

*

*

Như vậy là mình đã và đang hướng dẫn chấm dứt cách xem dữ liệu trận đấu của mọi thông tin tài khoản LMHT rồi, không tính tìm kiếm ra chúng ta có thể xem qua danh sách những Rank xếp thứ hạng quả sever đó tức thì trong home của LOLSTAT.

*

Như bạn thấy 3 người chơi đứng vị trí số 1 của Sever việt nam đó là Tamago Yado, SGD NQT, Tamago COP5 – 3 tín đồ chơi có hệ số ello tối đa Việt Nam. Ngoài tra thông tin máy chủ Việt Nam chúng ta có thể dùng qui định này để tra thông tin các máy chủ nước ngoài để biết thêm quanh vùng đó game Liên Minh lịch sử một thời (LMHT – LOL ) phát triển như thế nào, ai là người dẫn đầu nhé. Chúc các bạn thành công.


Mới update
*

Naraka: Bladepoint mobile đã chất nhận được đăng ký kết chơi demo nghiệm

*

Liên Quân mobile thêm thiên tài Tố cáo cấm chat tín đồ chơi tiêu cực

Bên cạnh nhân kiệt Tố cáo AFK cuối trận thì đề cập từ bạn dạng cập nhật đầu mùa 22 thì Liên Quân di động đã gồm thêm tác dụng Tố cáo ngôn ngữ. Đây là một trong những trong...

*

Xu 10v10 trong Liên Quân sản phẩm điện thoại là gì? cách kiếm nhận cùng sử dụng

Chơi Liên Quân smartphone có bao giờ bạn nhận thấy hoặc nghe ai đó nói đến vật phẩm Xu 10v10 giỏi chưa? Nếu có mà bạn chưa chắc chắn Xu 10V10 được dùng để làm gì...

*

Cách đk MCTN Liên Quân Mobile tiên tiến nhất cho iPhone, iPad

MCTN tên thường gọi tắt của máy Chủ thử Nghiệm là 1 server hoạt động hòa bình với server chấp thuận của Liên Quân Mobile. MCTN có thể chấp nhận được người chơi trải nghiệm trước những tính năng...

*

Liên Quân Mobile có những server nào? Làm cụ nào để chuyển?

Các tựa trò chơi online thịnh hành trên năng lượng điện thoại hiện nay như PUBG Mobile, không tính phí Fire hay Liên Minh: Tốc Chiến đều cho phép người chơi chuyển đổi máy nhà (server) nếu muốn. Điều này...