XEM THÔNG TIN NICK LOL

      252

Game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) – LOL từ lâu đã trở thành một môn thể thao điện tử (eSports) được nhiều người chơi trên toàn thế giới, việc thống kê dữ liệu từ tất cả các máy chủ là điều mà CHORD MEDIA đã làm trong một vài năm trở lại đây. Cũng nhờ vậy mà việc kiểm tra, xem các thông tin cho tài khoản (nick) người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LOL) như: Cấp độ, rank, lịch sử đấu, tỷ lệ thắng, tướng thông thạo, tổng giờ chơi… rất dễ dàng ngay trên một công cụ web tra cứu trực tuyến.

Bạn đang xem: Xem thông tin nick lol

Hệ thống thông tin, dữ liệu của mọi tài khoản được thống kê chi tiết đã được nhiều game trên thế giới sử dụng, mỗi game là một trang web/phần mềm thống kê khác nhau ngay cả Liên Quân Mobile cũng có dữ liệu tài khoản game thủ khi tích hợp với ứng dụng Garena. Liên Minh Huyền Thoại (LOL) cũng không phải là ngoại lệ khi có riêng cho mình trang web LOLSTAT – chuyên thu thập dữ liệu của game thủ để biết được chính xác những hành động của người chơi trong từng khoảng thời gian khác nhau. Mặc dù vậy trang LOLSTAT này không được công nhận bên phía RIOT và nó được phát triển từ CHORD MEDIA. Tuy nhiên, việc này không có gì quan trọng cả, chúng ta chỉ cần biết là có một trang phân tích dữ liệu tài khoản của mình là được rồi.

Cách xem thông tin tài khoản game LMHT

Bước 1: Bạn vào trang web: http://lolstat.gg , tại đây bạn sẽ thấy giao diện trang chủ được bố trí như hình dưới khá đơn giản lại đẹp mắt.

*

Bước 2: Để cài đặt ngôn ngữ, máy chủ, khu vực mà bạn muốn kiểm tra thì bạn để ý phần bên phải phía trên góc màn hình bấm vào đó để chọn nhé. Tại đây mình sẽ chọn ngôn ngữ Việt Nam máy chủ Việt Nam (Garena).

*

Bước 3: Sau khi cài xong mình sẽ nhập một tên tài khoản Ingame để tìm kiếm: ví dụ là SGD NQT (như hình dưới). Ngay sau đó hệ thống sẽ hiển thị các thông tin về Rank đơn-đôi, Rank động, Tướng đánh nhiều nhất, tỷ lệ thắng ở 100 trận gần nhất, loại đường hay đi, tướng chơi nhiều nhất, top tướng đánh hạng, tổng giờ chơi, ngày xuất hiện trong LMHT…

*

*

*

Bên cạnh đó khi vào Lịch sử đấu bên cạnh ô tài khoản để xem các trận đã đấu, ở đây bạn có thể xem các thông tin về trận đấu đó, từ cách lên đồ, điểm hạ gục hay quá trình chơi game của người đó được tóm tắt trong phần Minimap Timeline.

*

Trong phần Minimap Timeline bạn có thể xem các người chơi trong ván đấu đó đã hạ gục, bị hạ, chiếm mục tiêu qua mốc thời gian của trận đấu. Đây là tính năng mô phỏng lại trận đấu khá hay và được nhiều người dùng nhất.

Xem thêm: Please Wait - Game Chú Khỉ Buồn 11

*

*

Như vậy là mình cũng đã hướng dẫn xong cách xem dữ liệu trận đấu của mọi tài khoản LMHT rồi, ngoài tìm kiếm ra bạn có thể xem qua danh sách các Rank xếp hạng quả sever đó ngay trong trang chủ của LOLSTAT.

*

Như bạn thấy 3 người chơi dẫn đầu của Sever Việt Nam đó là Tamago Yado, SGD NQT, Tamago COP5 – 3 người chơi có hệ số ello cao nhất Việt Nam. Ngoài tra thông tin máy chủ Việt Nam bạn có thể dùng công cụ này để tra thông tin các máy chủ nước ngoài để biết thêm khu vực đó game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT – LOL ) phát triển như thế nào, ai là người dẫn đầu nhé. Chúc bạn thành công.


Mới cập nhật
*

Naraka: Bladepoint Mobile đã cho phép đăng ký chơi thử nghiệm

*

Liên Quân Mobile thêm tính năng Tố cáo cấm chat người chơi tiêu cực

Bên cạnh tính năng Tố cáo AFK cuối trận thì kể từ bản cập nhật đầu mùa 22 thì Liên Quân Mobile đã có thêm tính năng Tố cáo ngôn ngữ. Đây là một trong...

*

Xu 10v10 trong Liên Quân Mobile là gì? Cách kiếm nhận và sử dụng

Chơi Liên Quân Mobile có khi nào bạn nhận được hoặc nghe ai đó nói về vật phẩm Xu 10v10 hay chưa? Nếu có mà bạn chưa biết Xu 10V10 được dùng để làm gì...

*

Cách đăng ký MCTN Liên Quân Mobile mới nhất cho iPhone, iPad

MCTN tên gọi tắt của Máy Chủ Thử Nghiệm là một server hoạt động độc lập với server chính thức của Liên Quân Mobile. MCTN cho phép người chơi trải nghiệm trước các tính năng...

*

Liên Quân Mobile có những server nào? Làm thế nào để chuyển?

Các tựa game online phổ biến trên điện thoại hiện nay như PUBG Mobile, Free Fire hay Liên Minh: Tốc Chiến đều cho phép người chơi chuyển đổi máy chủ (server) nếu muốn. Điều này...

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888