Xếp Hạng Những Nhân Vật Mạnh Nhất Trong One Piece

      24

OnePiecelà một trongnhững bộ manga cùng anime lâu năm nhất hiện có với phần tiếp theo bên cạnh đó không baogiờ bị tiêu diệt trong sự nổi tiếng.Những tình nhân thích hải tặc và Anime dườngnhư kiếm tìm thấy một tình yêu dài lâu trong suốt nhiều năm và xã hội fan chưabao giờ bị lung lay, trung thành với chủ với anime cùng manga.Câu chuyện đề cập vềMonkey D. Luffy, một cướp biển lớn tân binh với giấc mơ đổi thay Vua hảitặc.Giống như bất kỳ anime shounen nào, cỗ truyện này đựng đầy đông đảo cuộcphiêu lưu lôi kéo và đông đảo nhân đồ đầy màu sắc, tất cả đều xứng đáng nhớ cùng độc đáotheo cách của họ.

Bạn đang xem: Xếp hạng những nhân vật mạnh nhất trong one piece

Trongbài viết này,chúng tôi vẫn tập hợp các người tốt nhất trong số những ngườigiỏi nhất trong One piece để giới thiệu cho mình một danh sách các nhân đồ dùng mạnhnhất từng xuất hiện trong 1 trong những bộ truyện nổi tiếng nhất các thờiđại,One Piece.

25.JIMBEI


*

Thànhviên gần đây nhất của băng mũ Rơm.Jimbei không chỉ có là thành viên tín đồ cá duynhất của băng mũ rơm.Jimbei còn tồn tại sức mạnh khỏe điên rồ bao hàm tốc độ cùng sức mạnhđáng ghê ngạc.

Chúngta đã thấy Jimbei cất giữ Luffy lúc cậu thực hiện Gear 2, xua một bạn cá khổnglồ khác thoát ra khỏi đường như thể nó chẳng là gì cả.Đây là người bọn ông đãđứng lên trước Big Mom, trong những hoàng đế của biển, đỡ một đòn dánh củaBig Mom ở phần chính diện. Jimbei chắc chắn là xứng đáng một địa chỉ trong danhsách của chúng tôi.

24. CAPONEBEGE


*

Begecó tài năng Trái quỷ ác vô lý khiến cho anh khá nặng nề đánh bại.Nhờ ăn trái ácquỷ Shiro Shiro no Mi, Bege có sức mạnh trở thành một pháo đài khổnglồ.Phần độc đáo nhất?Ngay cả lúc Bege trở về hình dạng bé người,bên trong thọ đài vẫn còn đó nguyên vẹn, tức là mọi người rất có thể sống bêntrong thân thể Bege theo nghĩa đen.

Pháođài này sẽ không chỉ vĩ đại và có tương đối nhiều phòng, nó còn được trang bị không hề thiếu vũkhí ví như bất cứ ai ai cũng cố cầm chiến đấu với Bege.Kết hợp điều này vớisức bền thể chất của riêng mình và các chiến lược hay vời, Bege có thể chắnđáng được đề cập mang đến trong danh sách này.

23. VINSMOKE SANJI


*

Làngười yêu của thiếu nữ và đầu nhà bếp của băng mũ Rơm, Sanji đang được chăm chú rất các trongcác Arc sát đây.Giống như những thành viên còn lại, họ đã thấy Sanjiđã trưởng thành bao nhiêu kể từ đầu bộ truyện;điều này bao hàm đạt đượchai dạng Haki, Kenbunshoku với Busoshoku, cho phép Sanji cảm nhận được ngườikhác với vũ trang hóa khung hình thành áo giáp.

Mặcdù không khi nào dùng tay nhằm chiến đấu, bởi vì khôn ý muốn có nguy cơ làm hư khảnăng đun nấu nướng của mình, Sanji cũng có khả năng nổi mang tai mang tiếng Diab Jambe, chophép nung nóng đôi chân của mình đến mức chúng phát sáng màu đỏ, như thể sẽ bốc cháy .

22.RORONOAZORO


*

Zorovà Sanji thường xuyên được coi là ngang sản phẩm với nhau, sệt biệt chính vì cả hai hồ hết là thànhviên của băng mũ Rơm với kỹ năng tương ứng của họ.Zoro danh tiếng vì cóthể sử dụng ba thanh kiếm cùng một lúc và chúng ta đã thấy kỹ năng này pháttriển theo thời gian.

Nhữngđòn tiến công vật lý của Zoroluôn táo bạo mẽ, phụ thuộc vào cách trưởng thành, tuy thế Zorochắc chắn trở nên cứng rắn hơn nhờ vào tập luyện.Anh có công dụng chịu đauđáng bỡ ngỡ và các năng lực của anh đã cải tiến và phát triển rất nhiều, thậm chí chúngtôi còn thấy Zoro chặn bước dịch rời từ chủ yếu Vua Hải Vương.

21.EUSTASS KID


*

Làmột vào 12 thương hiệu cướp hải dương được xem như là thế hệ tồi tệ nhất, Eustass Kid là hiểnnhiên có sức khỏe không thể tranh cải. Dựa vào trái hung quỷ mà Kid gồm sử sửdụng được tự tính làm năng lực chiến đấu.

Kidcó thể vừa ham mê vừa có tác dụng chệch hướng những vật kim loại, điều này hữu dụng khixem xét điều này làm cho hầu như các tranh bị trở buộc phải vô dụng.Phần xứng đáng sợnhất về Kid thậm chí không hẳn là khả năng Trái hung thần quỷ ác của anh, nhưng mà là, sự táobạo và chuẩn bị đáp trả bất kể ai cản con đường mình.

20.CROCODILE


Crocodile có công dụng của trái quỷ ác SunaSuna no Mi;Quả cát.Crocodile hoàn toàn có thể biến thànhcát khiến việc làm cho tổn mến Crocodile bằngcác đòn tiến công vật lý thông thường trở đề xuất vô cùng cạnh tranh khăn.Chúng tađã thấy rất nhiều nhân vật rất có thể biến cơ thể mình thành một thứ linh hoạt, nhưCeasar trở thành khí gas, mà lại điểm biệt lập lớn độc nhất giữa họ với Cá sấu làtrí thông minh hoàn hảo của người đàn ông này.

Crocodile biết phương pháp sử dụng năng lực củamình khiến cho Luffy cực kỳ khó vượt mặt anh ngay từ đầu.Sức chịu đựng đựng về thểchất của Crocodile, cũng như sức dạn dĩ và tốc độkhiến Crocodile gần như không thể vượt qua nếubạn đưa Crocodile vào sa mạc.

19. UROUGE


Urougecòn được call là Mad Monk là 1 phần còn lại của “Thế hệ tồi tệ nhất”mà họ đã chạm mặt ở quần đảo bong bóng Saobody. Urouge thiết lập trái cây ác quỷcho anh năng lực tăng cơ bắp và size cơ thể.

Urougecũng gồm được sức mạnh từ nỗi đau;chiến đấu với anh khá khó khăn vì lý donày.Không giống hệt như một số nhân vật phía bên trên mà shop chúng tôi trong list này, mức độ mạnhcủa Urouge không khiến anh bị tổn thương, dẫu vậy nỗi đau trải qua làm tăng sứcmạnh của Urouge.

18.BOAHANCOCK


Nữhoàng hải tặc, thuyền trưởng của băng hải tặc Kuja cùng người phụ nữ duy độc nhất vô nhị ởShichibukai.Trong loạt truyện, họ nghe không hề ít rằng Boa Hancock xinhđẹp như vậy nào, nhưng mà đó chưa phải là điều khiến cho cô ấy nổi tiếng.

BoaHancock không chỉ có quyền lực so với Amazon Lily với phần còn lại của bộ tộcKuja, Boa Hancock còn tồn tại một sức khỏe trái hung thần quỷ ác để áp dụng dục vọng cùng sựquyến rũ để biến hóa nạn nhân của chính mình thành đá.Điều này kết hợp với sức mạnhthể chất của với Busoshoku Haki khiến cho cô ấy trở phải rất nguy hiểm.

17.LAWTRAFALGAR


Lawlà giữa những nhân vật khét tiếng nhất trong sê-ri không phải là thành viêncủa băng nón Rơm.Law làm việc cho Doflamingo vào một thời gian rất dài,có tức là việc huấn luyện và giảng dạy của Law rất nghiêm khắc từ bé dại nên các kĩ năng thểchất của Law ngang hàng với đa số người khác.

Điềunày còn áp đảo hơn khi Law ăn Ope Ope no Mi;Trái ác quỷ có thể chấp nhận được ngườidùng về cơ bạn dạng tạo ra một phòng, chỗ họ rất có thể kiểm soát hầu như thứ.Law, nổitiếng là đã làm cho điều này bằng phương pháp đánh cắp trái tim của mọi fan để giànhquyền kiểm soát điều hành họ.

16. CHARLOTTE SMOOTHIE


Congái của Big Mom, Smoothie được xem là một nhân vật khỏe khoắn khác trongtruyện.Smoothie bao gồm đôi chân dài đặc biệt, tới từ bộ lạc Longleg.

Smoothielà một chỉ đạo kẹo ngọt, tức thị Smoothie là người lãnh đạo thứ nhị sau Big Mom.Smoothie sử dụng Trái ác quỷ cho phép loại bỏ chất lỏng khỏi người và đồ gia dụng vậtchỉ bởi một lần bóp.Không có gì quá xa lạ khi Smoothie nói một cách khác là Bộtrưởng Nước ép!Là trong số những đứa con của Big Mom, các bạn biết rằng Smoothiephải nguy hiểm.

15.DONQUIXOTEDOFLAMINGO


Doflamingocó lẽ là một trong những nhân thứ phản diện khinh ghét nhấtOnePiecetừng được giới thiệu.Một trong những tính cách lớn nhất của Doflamingolà sự lừa dối và có thể thao túng nhỏ người;điều này tạo nên Doflamingo trônggiống như 1 nhà chỉ huy xảo quyệt.Chiêu thức danh tiếng của Doflamingo làParasite, phát xuất từ tài năng Trái quỷ ác Ito Ito No mi được cho phép điều khiểnngười khác cản lại ý muốn của họ.

Bằngcách này, Doflamingo rất có thể phong ấn số trời của Vua Riku vào Dressrosa khi buộcRiku đề nghị làm hại thiết yếu đồng bào của bản thân mình để Doflamingo hoàn toàn có thể cai trị họ.

14.CHARLOTTEKATAKURI


Làmột đứa con nữa của Big Mom, Katakuri cũng có một sức mạnh đáng sợ mà tất cảchúng ta buộc phải run rẩy.Một chỉ huy kẹo ngọt như chị gái Smoothie, Katakuri sởhữu vị trí tương tự như chỉ đứng sau bà bầu mình.Katakuri cũng được coi là ngườimạnh duy nhất trong ba chỉ huy;ngay cả Bege cũng phải lo lắng về sự hiện tại diệncủa anh.

Sứcmạnh trái hung quỷ của Katakuri là khả năng trở thành Mochi theo ý muốn, với mặcdù điều ấy có vẻ xứng đáng yêu, tuy thế nó đã được chứng minh là khá cạnh tranh để tấn công bạitrong các arc ngay sát đây.

13. MONKEYD. LUFFY


Chúngtôi quan yếu viết mộtbài viết vềOnePiecemàkhông nói về thuyền trưởng của băng hải tặc mũ Rơm! Luffy luôn là nhânvật thiết yếu vui nhộn và đáng yêu và dễ thương của loạt truyện, shop chúng tôi đã thấy cậu ấy tiếnbộ cực kỳ nhiều kể từ khi bước đầu loạt truyện.Khả năng của Luffy lúc đầu đếntừ Trái ác quỷ có thể chấp nhận được người dùng trở thành fan cao su.

Xem thêm: Top Những Lời Nói Chia Tay Hay Nhất Gây Xúc Động Lòng Người, Câu Nói Chia Tay Người Yêu Hay Nhất, Cảm Động

Kểtừ khi được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, Luffy đã học được những năng lượng mới mà cậu cóthể tận dụng năng lượng trái ác quỷ của chính bản thân mình vào để đánh bại kẻ thù;cùngvới ý chí của mình, một ngày nào đó Luffy sẽ đổi mới Vua hải tặc.

12.ISSHO/ FUJITORA


Issho,còn được biết đến dưới túng danh Fujitora, là một trong những phần đáng sợ hãi của Thủy quân lụcchiến.Chúng tôi ước mình có thể có một list chỉ phần đông tên cướp biển,nhưng Thủy quân lục chiến có một vài thành viên đáng sợ để coi xét.Đòn tấncông phổ biến nhất của Issho là áp dụng Gravito của mình;một thao tác chophép ông sử dụng kĩ năng Trái ác quỷ của chính mình để điều khiển trọng lực thôngqua lưỡi kiếm.

Ôngđã nhuần nhuyễn cả Busoshoku Haki với Kenbunshoku Haki, được mang lại là phổ cập trongsố các phó đô đốc của Marine.Việc Fujitora thực hiện kiếm thuật xuất xắc vờikhiến ông trở thành một thế lực trên biển lớn và là một trong kẻ thù rất là khó tấn công bại.

11.AOKIJI


Cònđược điện thoại tư vấn là Kuzan, Aokiji từng là đô đốc của Thủy quân lục chiến mà lại giờ liênkết với băng hải tặc Râu đen.Mặc dù không hề ở cùng với Thủy quân lục chiến, Aokijivẫn mua Busoshoku Haki.năng lực của bản thân mình để kiểm soát và điều hành băng khiến cho anhcó thể đóng băng một vị vua biển lớn hoặc vài dặm của biển chỉ vào khoảnhkhắc.

Chúngta đã thấy Aokiji thuận tiện đẩy lùi những cuộc tiến công từ một số trong những thành viên mạnhnhất của băng mũ Rơm, trong cả chính Luffy.Aokiji thực sự có thể sử dụngsức mạnh khỏe trái hung quỷ này để giúp ông di chuyển trên biển bằng phương pháp đóng băngnước dưới xe đánh đấm của mình.

10. DRACULE MIHAWK


Mihawklà trong những tên tuổi lớn mà họ thấy trong phần đầu của bộtruyện;đặc biệt là do Zoro không muốn gì hơn là một trong ngày vượt qua Mihawk,mặc mặc dù đã luyện tập với Mihawk trong nhì năm.Mihawk là thành viên củaShichibukai cùng được xem như là Kiếm sĩ to con nhất trong nỗ lực giới, một danh hiệu màông sở hữu trong trong cả toàn bộ bộ phim cho mang lại nay.

Đâykhông phải là không có lý do;khả năng thể hóa học siêu phàm của Mihawk đãdẫn mang lại đòn tấn công bình kiếm của ông cực kì mạnh mẽ.Đây là cùng một kẻđã đánh bại Zoro bởi một con dao găm nhỏ tuổi mà ông thường áp dụng như một nhỏ daoăn tối.

9. MONKEY D. GARP


Cáitên đề xuất trông không còn xa lạ vì đó là ông nội của Monkey D. Luffy!Thật khóhiểu khi cửa hàng chúng tôi phát hiển thị rằng máu cùng thịt của Luffy thực sự ở Thủy quânlục chiến, nhưng điều đó cũng có nghĩa là Luffy bao gồm một cái máu quyền lực.

Ngoàiviệc tất cả cùng Haki như những phó tướng tá khác, Garp phụ trách lực lượng của chính ôngvà cũng có tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong chiến đấu;nhiều đến mức chúng tathực sự rất có thể coi ông là một trong những lính thủy tiến công bộ vượt trội nhất mà chúngta vẫn thấy cho tới lúc này trong loạt phim.Người bầy ông này theo nghĩa đencó thể ném một khẩu súng thần công bằng tay thủ công của bao gồm mình.

8.SENGOKU


Mộtphó đô đốc dị thường được đối chiếu với Garp, Sengoku là 1 người không giống màchúng tôi yêu cầu đưa vào danh sách này.Ông ấy lừng danh với những kỹ năngchiến thuật đi kèm theo với nhiều năm huấn luyện và giảng dạy và kinh nghiệm tay nghề quân sự.Ngoàiviệc bao gồm những đặc quyền và khả năng rất giống như với Garp, Sengoku còn tồn tại sức mạnhTrái ác quỷ.

HitoHito no Mi được cho phép Sengoku trở thành Daibutsu, nói một cách khác là Phật khổng lồ,đó là sức khỏe to phệ mà ko ai rất có thể so sánh được trong danh sách này.

7.BORSALINO/ KIZARU


Mộtđô đốc chấp thuận của Thủy quân lục chiến, shop chúng tôi đã nghe một vài đề cậpkhác nhau về Borsalino, còn được biết đến với túng thiếu danh của ông, Kizaru.Ôngđược coi là một trong những chiến binh vượt trội nhất trong cả Thủy quân lục chiếnvà cơ quan chính phủ thế giới, tức là Kizaru là 1 trong vấn đề lớn.Kizaru mạnh mẽ mẽđến nút ông hoàn toàn có thể chiến đấu đồng cấp với Râu Trắng bỏ mặc một số kỹ năngHaki độc đáo của chiếm biển.

Kizarusở hữu sức mạnh trái hung thần quỷ ác của ánh sáng.Một số chiêu trò mạnh nhất của Kizarulà tia laser và tạo ra một thanh kiếm làm từ ánh nắng thuần khiết.

6. MONKEY D. DRAGON


Chađẻ của Monkey D. Luffy, Dragon chắc chắn là trong số những người dũng mạnh nhấtchúng ta từng thấy vào truyện.Dragon có ảnh hưởng rất khủng trong sê-ri,biệt danh của Dragon có nghĩa đen là Rồng biện pháp mạng và lãnh đạo lực lượng cáchmạng của bao gồm mình.

Dragoncũng được chính phủ Thế giới coi là người bầy ông bị truy nã gắt gao độc nhất vô nhị thếgiới, vị vậy chúng tôi biết ông có sức mạnh đáng kinh ngạc mà chúng ta vẫn chưathấy đầy đủ trong loạt phim.Một điều chắc chắn là là, qua số đông cuộc tròchuyện nhưng mà Luffy với những người dân khác, bọn họ biết rằng Luffy chắc chắn là là contrai của dragon với sức khỏe và sự bướng bỉnh!

5.BIG MOM


Arcgần đây nhất củaOnePieceđã khiến chúng ta phải đối mặtvới một trong những thành viên danh tiếng nhất , ưu tú nhất núm giới.BigMom chỉ đạo băng hải tặc Big Mom và 1 trong 4 tứ hoàng của biển cả cả.

Mặcdù Katakuri cùng Smoothie rất bạo dạn mẽ, nhưng cho đến khi bạn nhìn thấy chị em củahọ.Không gồm Haki, làn da của Big Mom vẫn rất cực nhọc bị tổn thương.BigMom cũng có sức to gan Trái quỷ ác để xúc tiến với những linh hồn, điều đó cũng baogồm vấn đề lấy bọn chúng nếu Big Mom chọn.

4. SHANKS


Shankschắc chắn xứng đáng là một trong năm nhân vật quyền lực nhất trongOnePiece.Shankslà một tứ hoàng, như Big Mom, và cũng chính là thủ lĩnh của băng hải tặc tócđỏ.Là cựu member của phi hành đoàn Gold D. Rogers, Shanks gồm rấtnhiều kinh nghiệm khiến cho anh trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng cũng có được các sức mạnhthú vị khiến cho Shanks to gan hơn phần lớn mọi fan trong danh sách này.

Cólẽ điều đặc biệt nhất một trong những khả năng này là Haoshoku Haki của anh, thứmà chỉ vào một triệu người có được, có thể chấp nhận được họ đẩy mạnh ý chí của mình sovới bạn khác.

3.KAIDO


Kaido,được gọi là “Sinh vật vượt trội nhất thế giới”, xứng danh với phương châm hàngđầu trong list này.Kaido là thuyền trưởng của băng hải tặc Bách thúvà một phần khác của Tứ hoàng.Sức mạnh mẽ của Kaido là không thể bàn cãi .

Bởivì Kaido rất bạo gan và rất nặng nề để bị thương.Điều này dẫn đến việc Kaidoluôn mong muốn chiến đấu với các tứ hoàng khác và cố gắng chiến đấu chí mạng đểchứng minh rằng mình khó đến hơn cả nào để tiến công bại.

2. RÂU ĐEN


Cònđược hotline là Marshall D. Teach, thuyền trưởng của băng hải tặcRâu đen và là Tứ hoàng cuối cùng, Râu đen là tín đồ duy nhất trong loạt phim màchúng ta vẫn thấy với sức khỏe của nhì Trái ác quỷ.Một trong số những loạitrái cây đem lại cho Râu đen sức mạnh của nhẵn tối, đôi khi có thể giúp Râuđen tạo ra những biểu lộ giống như hố đen để hỗ trợ bản thân.

Làcựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, Râu black cũng rước Gura Gura no mi từchính Râu Trắng, đến phép phiên bản thân tạo ra những trận động đất lớn gây ra nhiềusự bỏ diệt.

1.SAKAZUKI/ AKAINU


Cuốicùng, chúng ta có hạm chiến Đô đốc Thủy quân lục chiến.Thật cực nhọc để nói liệuAkainu có táo tợn hơn Blackbeard xuất xắc không, vì cả hai phần đa được coi là cực kỳ mạnh,nhưng chắc hẳn rằng một ngày làm sao đó bọn họ sẽ thấy họ võ thuật với nó nhằm xác địnhmột người thắng lợi thực sự.Akainu không chỉ có có toàn thể tổ chức Marinedưới sự kiểm soát của mình, mà lại Akainu còn có chức năng Trái ác quỷ chất nhận được cơthể biến thành magma.

Ngay cả trong trận đánh với Râu Trắng, Akainu cũng không tiện lợi hạ gục mặc dù có công dụng Haki với Trái hung thần của hải tặc. Thực sự, Akainu sẽ là một trong những trở ngại mà lại các nhân vật Mũ Rơm của chúng ta sẽ nên vượt qua để Luffy đã thực sự đổi mới Vua cướp Biển.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888