XÓA TÀI KHOẢN LIÊN QUÂN MOBILE

      1,292

Sau một thời gian chơi game vì một lý do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản liên quân. Nếu như bạn chưa biết cách thực hiện thì dưới đây là bài viết hướng dẫn xóa nick liên quân vĩnh viễn chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản liên quân mobile

Chúng ta có 2 loại tài khoản, một là sử dụng tài khoản Garena. 2 là tài khoản liên quân liên kết với Facebook. Dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các xóa từng loại tài khoản một.

Các bước xóa tài khoản liên quân mobile vĩnh viễn bằng Garena

Bước 1: Trước tiên để xóa tài khoản liên quân bạn cần truy cập vào địa chỉ https://hotro.garena.vn/

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản bạn muốn xóa vào. Sau đó nhấn chọn hỗ trợ game sau đó chọn vào game liên quân mobile.

*

Bước 3: Sau khi chọn vào game liên quân mobile thì bạn sẽ được đưa tới giao diện mới. Hãy xuống phần Tài khoản ingame và chọn vào Xóa tài khoản ingame Liên Quân.

*

Bước 4: Làm theo hướng dẫn của Garena, điền các thông tin cần thiết của tài khoản. Và cuối cùng bạn chọn xác nhận để đồng ý xóa tài khoản vĩnh viễn.

Lưu ý: Khi xóa tài khoản bạn cần phải có mật khẩu và số điện thoại xác thực nhé.

Xem thêm: Cách Xoay Bảng Trong Word 2010, 2013, 2016, 2019, Cách Xoay Dọc Bảng, Xoay Bảng 90 Độ Trong Word

Cách xóa tài khoản liên quân mobile Facebook

Lưu ý: Khi xóa tài khoản liên quân facebook đồng nghĩa với việc bạn xóa luôn tài khoản Facebook.

Bước 1: Tiến hành truy cập vào Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn muốn xóa.

Bước 2: Tiếp đó thì nhấn vào đường link sau đây để được đưa đến trang xóa tài khoản https://www.facebook.com/help/delete_account?rdrhc và nhấn vào xóa tài khoản của tôi.

*

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu và mã Code. Điền thật chính xác rồi chọn OK để đi tiếp nhé.

*

Vậy là xong bạn đã có thể xóa tài khoản liên quân facebook rồi nhé. Trong vòng 7 ngày nếu như bạn đăng nhập lại thì sẽ có thể khôi phục tài khoản. Nếu như quá 7 ngày thì tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Nếu như sau khi bạn xóa tài khoản mà lại muốn chơi game thì hãy xem hướng dẫn cách đăng ký nick Garena trong 2 phút này nhé.

567liveXoiLac TV