Tổng hợp nu y ta nhat ban giá rẻ, bán chạy tháng 12/2022

      145

Phụ huynh nghỉ ngơi Nhật bản bày tỏ khiếp sợ về việc học viên được yêu cầu cởi áo xống đến thắt sống lưng để kiểm tra sức khỏe ở trường tè học cùng trung học cơ sở.

Bạn đang xem: Tổng hợp nu y ta nhat ban giá rẻ, bán chạy tháng 12/2022


*

Kiểm tra sức khỏe bán khỏa thân gây sợ hãi xâm phạm quyền riêng tư của trẻ. Ảnh: AFP.

Trong khi một vài trường học vẫn áp dụng những biện pháp như dựng màn chắn nhằm ngăn học viên khỏa thân bị đồng đội nhìn thấy hoặc được cho phép các em che fan bằng khăn tắm, hội đồng giáo dục và đào tạo tin rằng câu hỏi khám ngực è cổ là quan trọng tránh khỏi.

Nhưng có những trường không yêu cầu học viên phải kiểm tra bán khỏa thân.

Năm 2018, cộng đồng Y khoa Kyoto đã khảo sát các trường tè học cùng trung học các đại lý công lập trên toàn tỉnh, ngoại trừ thành phố Kyoto. Công dụng cho thấy, trong các 259 trường trả lời khảo sát, 71% ngôi trường tiểu học tập yêu cầu học sinh bán khỏa thân để kiểm tra, trong những lúc chỉ có 32% trường trung học cửa hàng làm như vậy.

Kanai nói: "Nếu về mặt kỹ thuật, học tập sinh hoàn toàn có thể được khám nghiệm khi vẫn mặc quần áo, thì công việc này đề xuất được áp dụng ở các trường học hơn để giảm số lượng trẻ em gồm khoảng thời gian tồi tệ".

Aiko Takata (34 tuổi), dân cư tỉnh Chiba, đã đưa ra một bản kiến ​​nghị trực tuyến vào khoảng thời gian 2020 kêu gọi Bộ giáo dục có thể chấp nhận được học sinh mặc áo quần khi chất vấn sức khỏe. Chỉ trong vòng nửa năm tiếp theo khi ban đầu chiến dịch, rộng 20.000 chữ ký đã được thu thập.

Bản thân Takata từng bị sốc khi 1 bác sĩ phái mạnh buộc cô phải phân phối khỏa thân trong số cuộc kiểm tra sức mạnh ở trường trung học đại lý và trung học phổ thông. Khi cô thủ thỉ với y tá của ngôi trường về điều đó, người này nói với cô: "Các bác bỏ sĩ không chú ý em với ánh mắt tục tĩu. Em bắt đầu là fan sai khi nghi ngờ như vậy".

Xem thêm: Ảnh Đại Diện Đẹp Nhất Cho Facebook Đẹp Độc Đáo 2017 Bạn Nên Xem

Thay đổi

Hồi mon 3, tổ chức chính quyền Tokyo đã thông qua một bản kiến ​​nghị kêu gọi thông tin cho học viên về quyền lắc đầu kiểm tra bán khỏa thân. Hội đồng giáo dục Tokyo cũng cho thấy phụ huynh, học sinh rất có thể hỏi chủ kiến ​​y tá ngôi trường học trường hợp cảm thấy lo lắng về những đợt xét nghiệm sức khỏe.

"Tôi nghĩ mình không hẳn là bạn duy nhất gặp gỡ khó khăn", Takata nói với Mainichi Shimbun, đồng thời cho thấy thêm cô sẽ liên tiếp chiến dịch của bản thân cùng những phụ huynh khác.

Tháng 3/2021, Bộ giáo dục đào tạo Nhật bạn dạng yêu cầu các hội đồng giáo dục đào tạo cấp tỉnh phân tích và lý giải việc kiểm tra sức mạnh bán khỏa thân. Cỗ cũng kêu gọi những trường sử dụng bạn dạng tin để học sinh và phụ huynh phát âm về cách tiến hành kiểm tra sức khỏe và chú ý đến quyền riêng tư của trẻ em nhiều nhất gồm thể.

*

Các trường được yêu thương cầu bắt buộc thông báo cụ thể về quá trình kiểm tra sức khỏe cho học sinh, phụ huynh. Ảnh: Kyodo News.

Tuy nhiên, vì không có quy định thống nhất, một quan lại chức của cục cho biết: "Thật khó để công ty chúng tôi đưa ra lý giải vì những bác sĩ của trường có tương đối nhiều cách không giống nhau để làm điều đó. Điều cần thiết là phải giải thích trước đến phụ huynh".

Tatsuya Mima, chưng sĩ tại Đại học Ritsumeikan, nói: "Nếu triệu chứng vẹo cột sống và những rối loạn khác bị bỏ qua trong quá trình kiểm tra, bác bỏ sĩ của trường có thể phải phụ trách dân sự. Tuy thế việc đa số người đặt thắc mắc về vụ việc này là bởi chứng cho thấy thêm nhận thức về quyền con người đang tạo thêm và bài toán kiểm tra nhạy bén trên khung hình của con trẻ em có thể không còn phù hợp. Đặc điểm khung người của học viên và thông tin về bệnh dịch tật của các em hoàn toàn có thể cũng dẫn đến bắt nạt".

Bác sĩ nói thêm rằng các trường học nên thông tin cho trẻ em và bố mẹ rằng câu hỏi kiểm tra sống trường là không phải và những em có thể được bác bỏ sĩ chăm lo chính kiểm tra. "Trong tương lai, hệ thống nên được thay đổi để chất nhận được học sinh tự nhà trong bình chọn sức khỏe", ông nói.

567live XoiLac TV