TRIỆU MẪN 'Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ 1984' VÀ CÁI CHẾT SAU 10 LẦN TỰ TỬ

      35

Lưu Ngọc phác đã tìm tới cái chết những lần trước khi qua đời vào khoảng thời gian 2009. Là minh tinh hạng A Đài Loan, sự ra đi của lưu Ngọc Phác khiến người mến mộ xót xa.

Bạn đang xem: Triệu mẫn 'ỷ thiên đồ long ký 1984' và cái chết sau 10 lần tự tử


Những ngày cách đây không lâu khi báo chí nói nhiều tới căn bệnh trầm cảm và hầu hết vụ tự sát trong giới showbiz, bạn Đài Loan lại nhớ đến Lưu Ngọc Phác. Lưu Ngọc phác từng là chị em diễn viên hàng đầu nhưng sống trong xâu xé vì bệnh dịch trầm cảm. Cô qua đời vì chưng tự tử vào khoảng thời gian 2009, độ tuổi 46.Đau xót rộng khi tín đồ nhà kể trước khi ra đi, lưu Ngọc Phác sẽ 10 lần đến tìm về cái bị tiêu diệt nhưng như mong muốn phát hiện kịp thời.

Minh tinh hạng A thành danh từ thời điểm năm 21 tuổi

Lưu Ngọc Phác sinh năm 1963 trên Đài Loan. Cô cứng cáp trong mái ấm gia đình có truyền thống lâu đời quân đội. Từ nhỏ, lưu Ngọc Phác đang được giáo dục nghiêm khắc.

Cô là người đẹp cổ trang Đài Loan. Ảnh: Sina.

“Ký ức tuổi thơ trong tôi buồn nhiều hơn vui. Tôi bị ám ảnh bởi đều trận đòn roi, lễ giáo mà cha dạy”, cô kể lúc còn sống.Vì thấp thỏm già đình, cô chọn con đường kiếm tiền khi mới hơn 10 tuổi. Với vẻ bên ngoài xinh xắn, giữ Ngọc phác sớm được chăm chú và được mời làm người mẫu chân dài quảng cáo. Không lâu sau, cô lọt đôi mắt xanh doanh nghiệp điện ảnh Thiệu Thị, chính thức lao vào con đường đóng phim.Năm 1984, cô nổi tiếng tại trung quốc nhờ vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên vật dụng long ký. “Công chúa Mông Cổ Triệu Mẫn do Lưu Ngọc Phác đóng góp có ngoài mặt thanh lệ thoát tục, lý tưởng như vào nguyên tác”, tờ Minh Báo nhận xét.Thời gian sau, cô liên tiếp được mời đóng chính trong Kim phấn cụ gia, Cẩm Y Vệ, Phi hồ nước ngoại truyện, Tình thâm không oán thù than.Ở quy trình tiến độ thành công vào sự nghiệp, lưu giữ Ngọc phác tuyên bố kết hôn với một bạn ngoài ngành giải trí. Cô lẳng yên từ vứt sự nghiệp. Người hâm mộ từng hy vọng cô niềm hạnh phúc với tổ ấm của mình. Như thế nào ngờ, đây chỉ nên chuyện “trong mơ”.

*
Vẻ đẹp đậm chất ngầu của lưu lại Ngọc Phác.

Tuổi thơ bị xâm sợ và hôn nhân gia đình đổ vỡ

Hôn nhân của lưu Ngọc phác hoạ đổ vỡ nhanh chóng và là căn nguyên khiến cho bệnh tình trở đề xuất trầm trọng. Năm 2007, cô bằng lòng mắc bệnh trầm cảm ghê niên.“Những lần bị cha đánh đập đã khiến tôi luôn luôn hoảng loạn, sợ hãi đòn roi”, cô kể. Không chỉ có thế, cô còn bị xâm phạm tình dục thời đi học. Đổ vỡ gia đình như giọt nước tràn ly khiến cho Lưu Ngọc phác hoạ mất niềm tin vào cuộc sống.Cô từng nỗ lực chiến đấu với tình trạng bệnh trầm uất kéo dài. Vào cuốn sách mang tên Mở rộng trung tâm hồn, cô viết: “Được sống đã là điều xuất sắc dẹp”.

*
Ảnh cưới hiếm hoi của lưu lại Ngọc Phác. Ảnh: Apple.

Xem thêm: Game Nông Trại Tóc Xù Game Nông Trại Tóc Xù Miễn Phí Cho Điện Thoại 2019

“Hãy để tâm hồn được cất cánh xa, để linh hồn tự do. Bạn sẽ giật mình, hóa ra sinh mệnh là một trong những đóa hoa đang nở rộ, nó vẫn nhìn các bạn và mỉm cười”, lưu giữ Ngọc Phác tự động hóa viên bản thân.Người nhà cùng anh em không ngờ trong suốt thời hạn này cô từng 10 lần tìm đến cái chết. Tháng 5/2009, cô bị phát hiện trong tình trạng khuất tại phòng ngủ. Cảnh sát cho biết thêm Lưu Ngọc Phác qua đời từ trước đó tía ngày.

Theo Sina, năm đó, hàng ngàn người Đài Loan vẫn khóc khi gửi tang lưu giữ Ngọc Phác.


Sao chị em "Ỷ thiên thứ long ký" bị tình nhân hành hung, ông chồng phản bội

Điền Lệ từng tất cả đoạn tình kéo dài 4 năm cùng với "Lệnh hồ nước Xung" Mã Cảnh Đào nhưng chia tay do thói đấm đá bạo lực của anh. Sau đó, cuộc hôn nhân với người bọn ông không giống cũng đổ vỡ.


Ngô ghê quay hỏng 20 lần, suýt bị tiêu diệt đuối vị cảnh đấu súng mạo hiểm

Trong "Chiến lang 2", Ngô Kinh sẽ liều mạng để triển khai phim. Sau phim này, nam diễn viên đã biết thành chấn thương.


*

Ngô kinh quay hỏng 20 lần, suýt bị tiêu diệt đuối do cảnh đấu súng mạo hiểm

0 240

Trong "Chiến lang 2", Ngô Kinh đang liều mạng để triển khai phim. Sau phim này, nam giới diễn viên đã trở nên chấn thương.

*

Hoài Lâm và nữ giới sang Mỹ gặp mặt gia đình nghệ sĩ Bảo Quốc

2 -2 1681

Dù vấp nhiều phản hồi trái chiều tuy thế Hoài Lâm và bạn gái 20 tuổi đang cho biết thêm tình cảm thân họ gắn kết theo thời gian.

*

người thân tố bà bầu đẻ "Hoàn Châu giải pháp cách" mang tạo, tham chi phí

0 230

Quỳnh Dao bị thiết yếu cháu trai bên nhà ông xã lên tiếng tố giác là người đàn bà tham tiền, coi thấp tình nghĩa bà xã chồng.


567live