Liên Minh Huyền Thoại

      142
Bạn biết gì về Yasuo, vị tướng được yêu thích nhất ở máy chủ Việt Nam, vừa mới tròn... 4 tuổi
*

“Một Vài” tin tức Về Yasuo

Phát Triển

- Yasuo được thiết kế theo phong cách bởi CertainlyT.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

- CertainlyT – tên thật là Bradford Wenban, là bạn đã từng xây dựng Darius, Thresh, Zyra (làm với Coronach và Morello), Yasuo và Kalista.

- Liam O’Brien là fan lồng tiếng mang lại Yasuo.

Yasuo là tên để có một người đàn ông trong giờ đồng hồ Nhật, ý nghĩa của nó khác nhau phụ thuộc vào cách sử dụng bộ Kanji. Yasuo chưa hẳn là thương hiệu thật của anh nhưng mà đó là tên được để khi anh bắt đầu làm vào trường kiếm, với đó là tên gọi để ám chỉ bản ngã tự do, tự trên của Yasuo.

Yasuo có phong cách thiết kế dựa trên hình tượng Musashi Miyamoto, một hiệp khách Nhật Bản. Diện mạo tương tự như mái tóc của Yasuo cũng khá giống cùng với những bức họa đồ về Miyamoto, còn về cách chiến đấu, nó cũng có thể có phần khá như thể với Miyamoto trước thời gian ông trí tuệ sáng tạo ra trường phái Nhị Đạo. Kĩ thuật và vận động của Yasuo có một chút ít giống với Haohmaru, một nhân đồ trong series game nổi tiếng Samurai Spirits/Samurai Shodown.

Hiệu ứng khiêu khích với trêu của Yasuo cũng khá được dựa trên nhân vật dụng này; đó là hành động uống một ngụm rượu tiếp nối nhổ vào cây kiếm của mình, đó là điều mà Haohmaru có tác dụng như là 1 trong lời cầu nguyện trước mỗi trận đấu.

Tổng Quan

- mẫu sáo nhưng mà Yasuo thực hiện khi nhảy có tên là Shakuhachi.

- Một cây Shakuhachi truyền thống lịch sử của Nhật Bản.

-Ở trong xiêm y Cao Bồi, Yasuo áp dụng kèn Harmonica.

- Còn ở bộ đồ SIÊU PHẨM thì Yasuo thực hiện một chiếc kèn năng lượng điện tử.

Xem thêm: Cách Vẽ Hình Chữ Nhật Trong Photoshop ▷ ➡️ Ik4 ▷ ➡️, Vẽ Hình Chữ Nhật Bo Tròn Góc Trong Photoshop

- Yasuo là 1 trong những trong 5 vị tướng gồm độ khó lên đến mức 100 điểm, 4 vị tướng còn lại là anivia Anivia, CassiopeiaSquare Cassiopeia, EvelynnSquare Evelynn, với RumbleSquare Rumble.

- Yasuo là vị tướng đồ vật hai không sử dụng tích điện mà có độ nặng nề 100, Rumble là vị tướng tá đầu tiên.


*

Quan Hệ

Trên tuyến phố của mình, Yasuo đã bắt gặp TaliyahSquare Taliyah. Kẻ Bất Dung Thứ đã nhận cô pháp sư từ Shurima này làm học trò, chỉ cho Taliyah cách kiểm soát điều hành sức mạnh của mình. Với như các bạn đã biết, khi nhị thầy trò phân tách tay, Taliyah vẫn đưa mang đến Yasuo một sợi len, đó cũng chính là thứ Yasuo đang sử dụng để buộc tóc của chính mình ở thời điểm hiện tại.

Yasuo sẽ tìm tìm kẻ cạnh bên nhân thật sự ẩn dưới cái bị tiêu diệt của Trưởng Lão, chết choc mà bao gồm anh là bạn bị vu vạ – vày một tín đồ đã nhuần nhuyễn Phong Thuật y như anh. Ở trong trang tin tức tướng riven Riven, Riot vẫn thêm Yasuo vào mục quân địch của vị tướng mạo này. Yasuo cũng có thể có một câu thoại khá đặc biệt khi đối đầu và cạnh tranh với Riven:​


*

Đấu trường Công Lý

Ngay từ khi xuất hiện, Yasuo đã chuyển đổi lối nghịch của khu vực đường thân và đường trên trả toàn. Một vị tướng gần kề thương đồ gia dụng lý thiên hướng cạnh bên thủ, có tác dụng cò quay táo bạo khi phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhiều mục tiêu hoặc 1v1 cực tốt. Là 1 trong vị tướng yên cầu kĩ năng khôn cùng cao, nên những lúc mới ra mắt, gồm khá ít người chơi ở tầm mức độ chuyên nghiệp đưa vào thực hiện ở những trận đấu của mình. Mặc dù nhiên, theo thời gian, những người chơi này vẫn tìm ra điểm mạnh/ yếu ớt của Yasuo và tìm hiểu ra cách thực hiện vị tướng mạo này một cách tuyệt đối – dịp đó, Yasuo mới bước đầu trở yêu cầu phổ biến.


Là một tướng có công dụng đi mặt đường mạnh dựa vào lượng liền kề ở nội tại cũng tương tự kĩ năng W – Tường Gió, Yasuo vừa có tác dụng tấn công mạnh, vừa có thể phòng thủ giỏi với bộ kĩ năng đó của mình. Chưa hết, chiêu cuối – Trăn Trối của Yasuo có thể tương tác với tương đối nhiều những vị tướng không giống (có tài năng hất tung), sinh sản tiền đề đến vị tướng mạo này có thể sử dụng những cú chiêu cuối, tạo nên những trộn wombo combo, quét sạch địch thủ chỉ vào nháy mắt.

Yasuo là 1 trong tướng thiết lập lượng sức mạnh vô hạn. Yasuo có lượng gần kề thương theo thời hạn cực cao dựa vào vào kĩ năng Bão tìm và biện pháp lên đồ, kỹ năng dồn gần kề thương cực tốt cũng như rất có thể kết phù hợp với đồng đội thông qua chiêu cuối.

Khi đi đường, nếu chơi khéo, Yasuo rất khó để bị quấy rối sẽ là khi so sánh với những trinh sát khác phụ thuộc nội tại, và tài năng né tránh kỹ năng nhờ vào Tường Gió. Đây là một trong những chìa khóa thành công của Yasuo ở quá trình cuối trận đấu, khi mà đối phương cấu rỉa, cùng ép bạn.

Mặc mặc dù Yasuo là một tướng có công dụng đỡ đi những kĩ năng, tuy vậy những pháp môn sư có lượng cạnh bên thương theo thời gian ổn như Orianna hay Ziggs rất có thể dễ dàng uy hiếp đáp Yasuo, ăn thẳng vào lượng gần cạnh từ nội trên và tiếp tục cấu rỉa Kẻ Bất Dung vật dụng này. Và thực tiễn là, Yasuo đã làm tốt nhiệm vụ của bản thân khi bao gồm đồng team có khả năng hất tung và rất có thể lao vào cùng Yasuo.

Là một tướng cận chiến và ko thực sự có những khả năng thoát thân (nếu không tồn tại một lần lính), Yasuo rất đơn giản bị bám những kỹ năng khống chế khỏe mạnh và nằm xuống ngay cả khi giao tranh không nổ ra.

Yasuo là một trong tướng gồm lối chơi rất hoa mỹ với đẹp mắt, tuy nhiên, nó cũng yên cầu người điều khiển và tinh chỉnh phải gồm kĩ năng cá thể tốt. Ở thời khắc hiện tại, mặc dù không xuất hiện thêm nhiều trên những đấu trường chuyên nghiệp, tuy thế Yasuo vẫn luôn có một vị trí tốt trong lòng phần nhiều người hâm mộ anh con trai samurai này, tỉ trọng xuất hiện tương tự như thắng tại các máy chủ khá cao. Mong muốn rằng, về sau sẽ tiếp tục có những sửa đổi vào Yasuo, để có thể giúp mang lại vị tướng mạo này ngày càng triển khai xong hơn!


LMHT: Đây đó là nguyên nhân Ezreal vẫn hot mặc dù rằng ngọc Đạo Tặc với Phát phun Thần túng thiếu bị giảm sức mạnh
Theo Helino

Copy liên kết
links bài cội Lấy links

567live XoiLac TV