Yến Thập Tam Là Ai

      60
Giới thiệu:

Các đái tmáu kiếm đang ăn vào chổ chính giữa khảm nhiều nắm hệ nhiều tầng lớp chúng ta, Shop chúng tôi cũng thế, yêu thích cùng gắn bó với tìm hiệp từ bỏ rất mất thời gian. Lí vị hết sức đơn giản, bởi vì vào trái đất đó ta được sống cùng phần nhiều hiệp khách có đầy ngạo khí, khí hóa học bản nhan sắc nhân vật, diệt ma trừ ác này đã đoạt được bọn họ. Tại đó ta tìm kiếm thấy một trong những phần của bản thân mình, sinh sống đó ta ngụp lặn trong thế giới đầy huyền bí của võ học tập cùng Nhân vnạp năng lượng.

Bạn đang xem: Yến thập tam là ai

Thưa chúng ta nói tới tìm hiệp thì quan yếu không nhắc tới tác giả Cổ Long, có thể kể ra sản phẩm tá các tác phẩm bất hủ của ông nlỗi Tiểu Lý Phi Đao, Đa Tình Kiếm Khách Vô Tình Kiếm, Biên Thành Lãng Tử, Lục Tiểu Phụng, Ssinh sống Lưu Hương. Hôm ni mình xin Giới Thiệu 1 tác phẩm kiệt xuất nữa của ông chính là Yến Thập Tam.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Ốp Lưng Điện Thoại Tại Nhà Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Tự Làm Ốp Lưng Điện Thoại Bằng Silicon

Tác Phẩm này lúc thuở đầu mang tên " Tam Thiếu Gia Chi Kiếm ".Với tác phđộ ẩm này, có thể nói rằng, đông đảo ai đã từng đam mê mê tìm khí của rất nhiều tìm thủ thượng thặng trong giang hồ của Cổ đại hiệp như Kiếm khách hàng A Phi, Kinch Vô Mệnh, Kiếm thần Tây Môn Xuy Tuyết, Kiếm tiên Diệp Cô Thành, Thần Kiếm Tiết Y Nhân,... thì bắt buộc bỏ qua mất "Tam Thiếu Gia Chi Kiếm"

Một tác phẩm có thể nói tràn đầy tìm khí, đậm chất hào hoa, thnóng đẫm ái tình với chắc chắn là không thể thiếu bằng hữu, thủ đoạn, cùng mất mát...

Thanh hao tìm thứ nhất chính là một thanh hao thần kiếm. Tạ Hiểu Phong, tam thiếu gia của Thần Kiếm Sơn Trang lừng lẫy mấy trăm năm... truyền nhân của một cầm gia vô địch liệu gồm sung sướng? trần gian vô địch liệu tất cả đem đến hành phúc như người ta thường xuyên nghĩ? y từ nhỏ dại luyện kiếm, 13 tuổi đang vượt qua tìm thủ đỉnh cấp cho, khoảng 20 tuổi đã gần như là không tồn tại kẻ thù, y đã có được đỉnh điểm của tìm thuật nhưng cũng đôi khi tiếp nhận sự im thin thít của nó! sự u tịch của một kẻ vô địch, tâm sự thì rất dễ dàng, tuy thế thực sự cảm giác được nó dễ dàng gồm mấy ai? y còn thừa trẻ, y lại sở hữu không ít, tuy thế y lại quá cô độc, cho nên hơn trăng tròn tuổi, Tam Thiếu Gia của Thần Kiếm Sơn Trang, truyền nhân độc nhất vô nhị của Tạ gia đã không còn trên trần thế nữa,.... Nhưng toàn bộ chỉ với bắt đầu bắt đầu!

Tkhô giòn tìm thú hai chính là một tkhô giòn tìm vô địch. Yến Thập Tam, Yến Thập Tam có thể ko là ai cả, cơ mà Đoạt Mệnh Thập Tam Kiếm của y lại thực thụ "là không có đối thủ". y mười bảy tuổi thành danh, mang lại từ bây giờ chí vẫn thoái, lòng đã chán nản, do đang từ rất lâu không có bất kì ai có thể khiến cho y xử hết thập tam tìm, chỉ gồm bản thân y biết rằng, thập tam tìm mởi chỉ với phía bên ngoài, thập tđọng kiếm new là ngày tiết thịt cùng thập ngũ kiếm mới là tinc tuý, là một tìm diệt thiên xuất xắc địa. Nhưng ai? ai rất có thể góp y xác nhận điều đó? Tam thiếu thốn gia - Tạ Hiểu Phong sao? dẫu vậy lúc y tìm về Thần Kiếm Sơn Trang thì Tạ đọc Phong đang "chết"! bi quan và tuyệt vọng. vô vọng. sờn lòng. Y quăng quật kiếm! ... Nhưng toàn bộ mới chỉ là bắt đầu!

Tkhô nóng tìm sản phẩm công nghệ ba lại chính là một thanh ...bại kiếm! bại tìm có gì xứng đáng để nói tới chứ? xứng đáng chứ! bởi bắt buộc có bại kiếm, mới gồm vô địch kiếm, bắt buộc có bại kiếm mới bao gồm tìm thần, với tkhô nóng bại kiếm đặc sắc độc nhất với ad chính là "Du Long Kiếm Khách" Hoa Thiếu Khôn. y cũng là 1 trong tkhô cứng tìm thành danh, Hoa Sơn đệ duy nhất thích khách đâu chỉ có chí bao gồm hỏng danh, năm xưa y 1 mình một kiếm độc đấu bất bại cùng với Võ Đang chén bát đại môn sinh uy danh lẫy lừng, cơ mà Khi y thất bại lại là bại dưới tay 1 kiếm thủ mới 13 tuổi! bi phẫn, điếm nhục, y buông tìm quy ẩn.... Nhưng toàn bộ chỉ mới là bắt đầu!

Những bước đầu phần lớn cần có một ngừng, Thần kiếm thiết yếu trả bị tiêu diệt, nlỗi bé du long quan yếu ẩn thân dưới bùn lầy. trận chiến thân thần kiếm cùng vô địch kiếm là không thể rời khỏi, bại kiếm hay không ít, tuy thế bại kiếm rất có thể vùng dậy lại hiếm hoi, có thể tái đấu, lại bại vào thắng lợi, rồi lại chiến thắng vào thất bại mới chính là tìm thủ xứng đáng yêu quý.