Yêu Là Như Thế Dù Là Sai Thế Nào Vẫn Cứ Yêu Thôi Và Yêu Đến Khi Tàn Hơi

      94

video clip này được phạt từ Youtube bằng khả năng nhúng (embed) của Youtube. Nhà sở hữu đoạn phim đang thiết đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là nhà sở hữu, và ý muốn Nhac.vn giới hạn nhúng video clip này, các bạn có 2 cách: 1. Truy vấn Youtube Creator Studio/ lựa chọn Video/ Chọn setup nâng cao với tắt thiết lập "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút report và lựa chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" với điền những thông tin liên lạc. Nhac.vn sẽ tương tác hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.


*

533746

một chút nhớ anh đấy, một chút ít mơ chưa đầyMột chút yêu thương anh nhưng xa như sương mâyMột tí chút hơi ấm, một ít thương âm thầmMột chút yêu thương thôi ở sâu như sóng ngầm. Một chút nhớ thành hai, một ít mơ góp lạiMột chút yêu thương thôi mà bi lụy mỗi mau chóng maiMột chút gió thành bão giôngMột chút mưa đầy hải dương rộngMột chút yêu thương thôi mà đau đến cháy lòng. Yêu thương là như thế mặc dù cho là sai cầm cố nàoVẫn cứ yêu thương thôi cùng yêu cho đến khi tàn hơiBao lần đã vắt nhủ lòng bắt buộc quên điMà tim ơi sao mềm yếu quá vậy. <ĐK:>Trái tim em và chiếc máu nóng để yêu anhGiấc mơ ơi ngơi nghỉ lại bên tôi đừng chảy nhanhNgày mai tỉnh giấc thấy giữa lồng ngực là hình nhẵn ấy. Cố gắng tay em đừng để em đi, đừng để em điLỡ hình thành là nhằm yêu nhau chẳng xa lánh đâuBình yên ở đây, tại đây chẳng đâu xa vời.(Bình yên ở đây, ở chỗ này chẳng thể tránh xaCho em ngay gần anh thêm chút nữa.)


*

Nghe tiếp

tự động play


*

*

*

Lời bài bác hát (Lyric) "Cho em ngay gần anh thêm chút nữa" của hương thơm Tràm

Cho em sát anh thêm chút nữa là một bạn dạng nhạc phim của phim thuộc tên vì ca sỹ hương Tràm thể hiện.

Bạn đang xem: Yêu là như thế dù là sai thế nào vẫn cứ yêu thôi và yêu đến khi tàn hơi

Bài hát với nội dung xoay quanh chuyện yêu đương của một cô nàng với một nam giới trai. Dù không tới được với nhau cơ mà cô vẫn luôn luôn yêu và luôn luôn muốn bao gồm giây phút cảm xúc trong tình yêu.

Bài hát vị trí cao nhất đầu bảng xếp hạng music Việt trong nhiều tuần liền. Tính đến thời điểm này đã có khoảng gần 15 triệu lượt nghe MP3 cùng hơn 2 triệu 8 lượt coi MV.

Xem thêm: Những Việc Làm Bảo Vệ Môi Trường Của Học Sinh, 10 Việc Nhỏ

Xem video Cho em sát anh thêm chút nữa - mùi hương Tràm

Lời bài hát "Cho em sát anh thêm chút nữa" của hương Tràm

Một chút lưu giữ anh đấy

Một chút mơ không đầy

Một chút yêu quý anh nhưng xa như khói mây

Một chút ít hơi ấmMột chút yêu đương âm thầm

Một chút yêu thôi ở sâu như sóng ngầm

Một chút lưu giữ thành haiMột chút mơ góp lại

Một chút thay thôi mà bi tráng mỗi sớm mai

Một chút gió thành bão giông

Một chút mưa đầy hải dương rộng

Một chút yêu thôi mà đau mang lại cháy lòng

Yêu là như thế mặc dù là sai là cố gắng nào

Vẫn cứ yêu thương thôi với yêu đến lúc tàn hơi

Bao lần đã vậy nhủ lòng buộc phải quên đi

Mà tim ơi sao mềm yếu quá vậy

Trái tim em và chiếc máu nóng để yêu anh

Giấc mơ ơi ngơi nghỉ lại chúng tôi đừng chảy nhanh

Ngày mai thức giấc thấy thân lồng ngực là hình trơn ấy

Nắm tay em đừng để em đi đừng nhằm em đi

Lỡ có mặt là để yêu nhau chẳng rời khỏi đâu

Bình yên tại chỗ này ở phía trên chẳng đâu xa vời

Cho em gần anh thêm chút nữa


một ít nhớ anh đấyMột chút mơ không đầyMột chút yêu đương anh mà lại xa như khói mâyMột chút xíu hơi ấmMột chút mến âm thầmMột chút yêu thương thôi ở sâu như sóng ngầmMột chút nhớ thành haiMột chút mơ góp lạiMột chút cố thôi mà ảm đạm mỗi nhanh chóng maiMột chút gió thành bão giôngMột chút mưa đầy đại dương rộngMột chút yêu thôi mà đau đến cháy lòngYêu là như thế mặc dù cho là sai là cầm cố nàoVẫn cứ yêu thôi và yêu cho đến lúc tàn hơiBao lần đã ráng nhủ lòng bắt buộc quên điMà tim ơi sao mềm yếu quá vậyTrái tim em và mẫu máu nóng nhằm yêu anhGiấc mơ ơi ở lại tôi đừng chảy nhanhNgày mai tỉnh giấc thấy giữa lồng ngực là hình nhẵn ấyNắm tay em đừng nhằm em đi đừng nhằm em điLỡ ra đời là nhằm yêu nhau chẳng rời xa đâuBình yên ở đây ở trên đây chẳng đâu xa vời

Cho em gần anh thêm chút nữa

Bạn đánh giá chất lượng bạn dạng lyrics này như vậy nào?


Cho Em sát Anh Thêm Chút Nữa

Tác giả:Tăng Nhật Tuệ

Lời nhạcNghe nhạcKaraokeCommentSửa bài xích hátThêm vào danh sách yêu thíchThông tin về bài xích hátIn bài hátLink bài bác hát vào khung hoặc blogChia sẻ bài bác hátMột chút lưu giữ anh đấy, một chút ít mơ không đầyMột chút yêu đương anh cơ mà xa như khói mâyMột tí chút hơi ấm, một ít hương âm thầmMột chút yêu thôi ở sâu như sóng ngầm.Một chút lưu giữ thành hai, một ít mơ góp lạiMột chút yêu thương thôi mà bi đát mỗi mau chóng maiMột chút gió thành bão giông, một chút ít mưa đầy biển khơi rộngMột chút yêu thương thôi, nhưng đau mang đến cháy lòng.Yêu là như thế, dù là sai rứa nàoVẫn cứ yêu thương thôi cùng yêu cho đến khi tàn hơiBao lần đã cố nhủ lòng bắt buộc quên điMà tim ơi, sao mềm yếu quá vậy?<ĐK:>Trái tim em và mẫu máu nóng để yêu anhGiấc mơ ơi, nghỉ ngơi lại tôi đừng chảy nhanhNgày mai thức giấc, thấy giữa lồng ngực là hình láng ấy.Nắm tay em đừng để em đi, đừng để em điLỡ có mặt là để yêu nhau chẳng rời xa đâuBình yên ổn ở đây, sinh sống đây... Chẳng đâu xa vời.

Bài hát trong album•Quang Hà Nonstop Remix (Vol. 5)

Bài hát tương tự•Cho Em ngay gần Anh Thêm Chút Nữa

Nghe nhạc
Nghe toàn bộ 2 bài.PreviousNext

DLLink

Quang Hà (DJ Teejay Remix))


Bài hát này chưa có karaoke.

Muốn đăng video clip của bạn? Đóng góp video

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Xem bai hat nay noi dung Tieng Viet khong dau?

Người đăng:Đại Q Nguyễn
Bài này đã được coi như 7675 lần.

Hình số:1|2|3|4

MP3 MỚI UPLOAD

BÀI HÁT coi NHIỀU

BÀI HÁT MỚI ĐĂNG

ALBUM NGHE NHIỀU

ALBUM MỚI NHẤT

567live XoiLac TV