BREATH OF THE WILD

      21

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là tựa trò chơi độc quyền đến game console Nitendo Switch, nhưng mà tin tôi đi: bạn sẽ có trải nghiệm rất tốt khi chơi giả lập trên PC.

Bạn đang xem: Breath of the wild

Cho đến lúc này, siêu phẩm The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã được tứ năm tuổi, một khoảng thời hạn đủ dài để vô số trò chơi thủ hưởng thụ nó không chỉ có một lần và thân quen với đều ngóc ngỏng của game. Nhưng bây giờ, Sforum khuyên chúng ta nên thử trả lập Breath of the Wild bên trên PC. Nguyên nhân thì đây, tức thì trong trailer bên dưới:


Như bạn cũng có thể thấy vào trailer, bối cảnh của The Legend of Zelda: Breath of the Wild trọn vẹn lột xác khi điều khiển xe trên giả lập CEMU với 1 PC đủ mạnh. Cùng với các bản mod giao diện được setup sẵn, trò đùa trông vượt sức xuất xắc vời, với phần đông khung hình đẹp mắt mà ko một tựa game console nào hoàn toàn có thể so sánh được chứ không chỉ có là Switch.

Cụ thể thì trong trailer trên, Breath of the Wild đang làm việc ở độ phân giải 8k và ray-tracing + reshade ở thiết lập có thương hiệu là “BeyondAllLimits” (tức “vượt phần đa giới hạn”) tạo nên hình ảnh, ánh nắng và màu sắc của trò chơi không thể giống cùng với một trò chơi console. Chúng ta có thể thấy ánh nắng trên từng ngọn cỏ, gần như hiệu ứng phản bội chiếu trên bề mặt kim các loại của tấm khiên với đổ bóng không còn sức chân thực khi ánh mặt trời chiếu qua kẽ lá.

Xem thêm: Mẹ Nuôi Của K Icm - Cđm Chia Sẻ Hình Ảnh K

*

Bên cạnh đó, những nâng cao quan trọng hơn cũng rất có thể được nhận biết trong video clip Breath of the Wild này. Các bạn sẽ thấy tầm nhìn được kéo ra xa hơn, giúp chúng ta có cảm nhận ví dụ về mức độ rộng lớn của quả đât trong game. Cảm giác nước và các ngọn sóng trông cũng sống động hơn hẳn, dù là mặt biển cả rộng hay các vũng nước đầm lầy.

Tóm lại, giả lập thực sự thay đổi Breath of the Wild thành một tựa trò chơi với phần hình hình ảnh có thể gây choáng ngợp cho những game thủ PC vốn đang quen với hình ảnh đỉnh cao từ các tựa game kinh khủng trong vài ba năm quay trở lại đây. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn cách thiết lập giả lập Breath of the Wild trong đoạn phim này:


Vậy thì bạn phải gì để thưởng thức Breath of the Wild PC ở lever này? phần đa gì được áp dụng để quay đoạn đoạn phim trên là CPU Ryzen 9 3900x, card giao diện RTX 3090, 32 GB RAM, trò chơi được tải trên ổ cứng SSD. Dĩ nhiên bạn có thể giảm bớt hình ảnh của game xuống bởi bọn họ không cần độ phân giải 8k mà chỉ cần 4k hoặc 2k, bắt buộc một card 20xx hoặc 30xx tầm trung bình cũng đủ đáp ứng chạy mang lập Breath of the Wild như trong video.

Link tải ray-tracing + reshade vào video: https://www.patreon.com/DigitalDreams (bạn buộc phải trả 5 USD sẽ được sử dụng).


567live